หน้าแรก สังคม โจรเคร่งมารยาทบุกเดี่ยวปล้น ชกหน้าพนักงาน แล้วยกมือไหว้-เช็ดเลือดให้

โจรเคร่งมารยาทบุกเดี่ยวปล้น ชกหน้าพนักงาน แล้วยกมือไหว้-เช็ดเลือดให้

634
แชร์ข่าวนี้

โจรบุกกลางดึกปล้นร้านเซเว่นในปั๊มน้ำมัน กำหมัดชกหน้าพนักงานเลือดออกปาก ก่อนจะไหว้ขอโทษและเช็ดเลือดออกให้ พร้อมจี้บังคับเอาเงินไปเกือบ 4 พันบาท

(6 ธ.ค.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อ ที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบ นายอรรณพ อายุ 35 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ โดยเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังยืนทำงานอยู่หลังเคาน์เตอร์คิดเงินเพียงคนเดียว ปรากฏว่ามีชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว รูปร่างผอมสูง ไว้หนวดเครา เดินเข้าภายในร้านทำทีเป็นลูกค้าเลือกซื้อของตามปกติ

หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวก็เดินมาที่เคาน์เตอร์ พร้อมกับกำไขควงเข้าชกใส่ใบหน้าของตนอย่างแรง ทำให้มีแผลเลือดไหลกบปาก จากนั้นคนร้ายได้บังคับให้ตนเปิดลิ้นชักออก เพื่อจะเอาเงินสดออกมา โดยที่คนร้ายเกิดความเห็นใจและใช้มือช่วยเช็ดเลือดที่ไหลออกที่ปากของตนให้

คนร้ายได้นำเงินออกจากลิ้นชักเป็น จำนวนทั้งสิ้น 3,795 บาท และก่อนที่จะออกจากร้านไป ยังได้ยกมือไหว้ขอโทษ และรีบออกไปขี่จักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าร้านหลบหนีไป

เบื้องต้นหลังพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรววจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบสวนผู้อเห็นเหตุการณ์และผู้เสียหาย ก่อนจะติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย


แชร์ข่าวนี้