หน้าแรก สังคม 5 ศพแล้ว เซ่นลมหนาว สาวใหญ่นอนเปิดพัดลม เช้ามาตัวแข็งกลายเป็นศพ

5 ศพแล้ว เซ่นลมหนาว สาวใหญ่นอนเปิดพัดลม เช้ามาตัวแข็งกลายเป็นศพ

754
แชร์ข่าวนี้

5 ศพแล้ว เซ่นลมหนาว สาวใหญ่นอนเปิดพัดลม เช้ามาตัวแข็งกลายเป็นศพ เผยชัยภูมิอากาศหนาวจัดอุณหภูมิลดฮวบ ทำให้มีคนนอนหนาวตายไปแล้ว 5 ศพ

เซ่นลมหนาว / เมื่อเวลา 07.04 น. วันที่ 11 ธ.ค. ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สภ.จังหวัดชัยภูมิ ว่ามีคนนอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก บ้านกุดเหม่ง หมู่ที่ 2 ต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 1 ชั้น ภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย สภาพนอนตัวแข็ง สวมเสื้อแขนกุดสีดำ กางเกงขาสั้น ภายในห้องนอนยังพบพัดลมเปิดอยู่ ทราบต่อมาชื่อ น.ส.กุสน อ้อนชัยภูมิ อายุ 57 ปี ชาวต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

สอบถามไปยัง นางแพร อ้อนชัยภูมิ อายุ 70 ปี บ้านกุดเหม่ง ต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตดื่มสุรา แล้วกินข้าว ก่อนที่จะเข้านอนตามปกติ เพราะไม่ได้ดูทีวี จนกระทั่งเช้าตนไม่เห็นน้องสาวของตนตื่นขึ้นมาหุงข้าว ตนจึงมาปลุก ถึงกับตกใจเมื่อเจอน้องสาวนอนสภาพตัวแข็ง โดยที่ไม่ห่มผ้า อีกทั้งยังเปิดพัดลมอยู่อีกด้วย ตนจึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือ พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า ในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ เริ่มมีอากาศหนาวเย็นมาตั้งช่วงกลางเดือนพ.ย. ที่ผ่านมา จังหวัดชัยภูมิมีอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็น บางอำเภอมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 10 องศา เป็นสาเหตุให้มีผู้นอนเสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ราย คือที่ 1.นายอุดม สุขบัวใหญ่ อายุ 62 ปี ชาวต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ รายที่ 2.นายสวัสดิ์ จันทร์แสง อายุ 78 ปี ชาวต.ห้วยต้อน อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

รายที่ 3.ชาวบ้านหนองตะไกร้ ต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ รายที่ 4.นายแก่น อิ่มนารี อายุ 41 ปี ชาวต.นางแดด อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ และรายที่ 5.น.ส.กุสน อ้อนชัยภูมิ อายุ 57 ปี ชาวต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

ส่วนรายล่าสุดเปิดพัดลมไม่ห่มผ้านอนเสียชีวิตซ้ำอีก ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะสอบถามไปยังญาติถึงสาเหตุการเสียชีวิต ว่าญาติติดใจการเสียชีวิตหรือไม่ ญาติไม่ติดใจ ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


แชร์ข่าวนี้