หน้าแรก สังคม หนุ่ย หน้าลาย โผล่แชทติดต่อพ่อบุญธรรมแล้ว “ไม่ได้โตมากับสมคิด”

หนุ่ย หน้าลาย โผล่แชทติดต่อพ่อบุญธรรมแล้ว “ไม่ได้โตมากับสมคิด”

443
แชร์ข่าวนี้

หนุ่ย หน้าลาย ติดต่อพ่อบุญธรรมแล้ว หลังโพสต์โซเชียลตามหา ขณะนี้อยู่ในที่ปลอดภัย พร้อมบอก “ผมโตมากับพ่อ ไม่ได้โตมากับสมคิด”

จากกรณีที่ นายเพชรสยาม เจนหัตถ์นามเสนา อายุ 54 ปี หรือ ครูหน่อง อดีตเจ้าของบ้านเด็กแสงตะวัน สำหรับเด็กเร่ร่อน ได้โพสต์เฟซบุ๊กครูตะวันแห่งที่ราบสูง ด้วยความเป็นห่วงและต้องการตามหา นายจตุรงค์ พุ่มพวง หรือ หนุ่ย หน้าลาย อายุ 26 ปี ลูกชายของ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ เนื่องจากชาวบ้านต่างหวาดผวากันว่า หนุ่ย หน้าลาย ที่พ้นโทษออกมาเมื่อกันยายน 2560 จะมีพฤติกรรมเหมือนผู้เป็นพ่อ

ล่าสุด (23 ธ.ค.) นายเพชรสยาม เจนหัตถ์นามเสนา อายุ 54 ปี หรือ ครูหน่อง อดีตเจ้าของบ้านเด็กแสงตะวัน สำหรับเด็กเร่ร่อน ได้โพสต์เฟซบุ๊กครูตะวันแห่งที่ราบสูง เป็นภาพขณะที่ตนเองกำลังเฟซไทม์คุยกับหนุ่ย หน้าลาย 

ครูหน่อง ระบุว่า ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์ ตอนนี้หนุ่ยติดต่อกลับมาแล้ว และว่าอยู่ในที่ปลอดภัย ซึ่งหนุ่ยได้อ่านทุกๆ คอมเมนต์ที่หลายคนให้ข้อคิด ให้กำลังใจ ให้โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่

ขณะที่ ข้อความของหนุ่ยที่ได้พุดคุยกับครูหน่อย ระบุว่า “ถ้ามีใครอยากสัมภาษณ์ก็ติดต่อมาครับ” และ “ผมโตมากับพ่อ ไม่ได้โตมากับสมคิด”

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนอวยพรให้หนุ่ย หน้าลาย ได้มีชีวิตใหม่ที่ดี  และสมควรมีความสุขเหมือนคนอื่นๆ

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ครู ตะวัน แห่งที่ราบสูง


แชร์ข่าวนี้