หน้าแรก บันเทิง ‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปีสูดอากาศดี๊ดีแถมได้ทำบุญ

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปีสูดอากาศดี๊ดีแถมได้ทำบุญ

413
แชร์ข่าวนี้

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี – เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับ “Oxy Family Run 2019” งานวิ่งส่งท้ายปีที่อากาศดี๊ดีที่สุดของอีสานใต้ ที่ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน จ.บุรีรัมย์ วันก่อน จากความร่วมมือขององค์กรภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน ช่วยกันสมทบทุนหารายได้มอบให้โรงพยาบาลคูเมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ทั้งยังเป็นผู้นำเทรนด์การวิ่งส่งเสริมการรักสุขภาพและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี
เตรียมพร้อม
‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี
ทักทาย

นอกจากนี้ “Oxy Family Run 2019” ยังถูกยกให้เป็นงานวิ่งที่ออกซิเจนจัดเต็มมากที่สุดแห่งปี เนื่องจากอุทยานไม้ดอกเพลาเพลินสถานที่จัดงานวิ่งนั้นถือเป็นโอเอซิสของอีสานใต้เลยทีเดียว นอกจากเส้นทางวิ่งสุดแสนจะธรรมชาติแล้ว ยังเน้นย้ำการจัดงานในสถานที่ให้เป็นไปอย่างเรียบง่าย และตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติทั้งหมด รวมถึงการนำภาชนะบรรจุภัณฑ์จากชานอ้อย กาบกล้วย มาใช้แทนถุงพลาสติก ทำให้ได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

มีคนดังจิตอาสา นำโดย มิกค์ ทองระย้า, โบว์ เมลดา และ ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ นักแสดงจากช่อง 7 ร่วมลงวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร ทันทีที่สิ้นเสียงสัญญาณปล่อยตัว มิกค์ โบว์ และ ไหมแพร ออกวิ่งไปพร้อมกับนักวิ่งอีกหลายพันชีวิต แถมพกพาเอาความสดใสและรอยยิ้มไปทักทายชาวบุรีรัมย์ ที่มายืนร้องเพลงส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเหล่านักวิ่งใจบุญตลอดสองข้างทาง เรียกว่าวิ่งกันไปเต้นกันไปม่วนสุดๆ

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี
สาวๆ สู้ไม่ถอยจ้า
‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี
ท่ามกลางดอกไม้สวยๆ

ด้านสาว ‘โบว์’ ที่ตั้งอกตั้งใจวิ่ง เกิดเสียจังหวะนิดเดียวช่วงก่อนเข้าเส้นชัย ทำให้ ข้อเท้าพลิกนิดหน่อย แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่อย่างดี จากนั้น ‘โบว์–มิกค์’ ได้ให้สัมภาษณ์คู่กันถึงการมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ โดย ‘โบว์’ บอกว่า “บรรยากาศตอนวิ่งคือ ดีมาก หนาวมาก ดนตรีก็ดีมีกองเชียร์เต็มสองข้างทาง” ส่วน ‘มิกค์’ เผยว่า “วันนี้มาวิ่ง 5 กิโลฯ วิ่งไปได้ระยะนึงก็เดินชมบรรยากาศ ถ่ายรูป และทักทายแฟนๆ ชาวบุรีรัมย์ ชอบมากอากาศดีมาก นอกจากได้สูดอากาศดีๆ แล้ว ยังได้บุญด้วยเพราะรายได้ทั้งหมดก็จะเอาไป ช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลคูเมืองครับ”

แนวแฟนซีก็มา

พอแย็บถามว่ามาวิ่งคู่กัน วิ่งตามหาความรักด้วยหรือเปล่า หนุ่มมิกค์รีบตอบ “ความรักมีให้กันอยู่แล้วและให้กับทุกคนเลย ส่วนเรื่องที่คนเชียร์กันเยอะก็ขอบคุณ ตอนนี้คุยกันมากขึ้นแต่เป็นแบบพี่น้อง ที่มีอะไรก็ปรึกษากัน” ฟากสาวโบว์บอกว่า “รู้ว่ามีคนเชียร์มานานแล้ว ตั้งแต่เล่นละครคาดเชือกด้วยกัน พี่มิกค์เป็นคนน่ารัก” ก่อนทิ้งท้ายว่า “ถ้าอยากเห็นอะไรฟินๆ ก็ลองติดต่องานคู่มาได้เลยค่ะ”


แชร์ข่าวนี้