หน้าแรก กีฬา นาโปลี ควง อาแจ็กซ์ ล่าลายเซ็น “แฟร์ตองเก้น” จาก สเปอร์ส

นาโปลี ควง อาแจ็กซ์ ล่าลายเซ็น “แฟร์ตองเก้น” จาก สเปอร์ส

412
แชร์ข่าวนี้

แยน แฟร์ตองเก้น ปราการหลังทีมชาติ เบลเยียม สังกัด ​สโมสรฟุตบอลท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ นาโปลี และ อาแจ็กซ์ ใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของเซ็นเตอร์แบ็ควัย 32 ปีรายนี้จะสิ้นสุดลงเมื่อจบฤดูกาลซึ่งจะทำให้เจ้าตัวสามารถย้ายสังกัดได้แบบไร้ค่าตัว ขณะที่การเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ไก่เดือยทอง ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดยังทำให้ แฟร์ตองเก้น สามารถเดินหน้าเจรจากับสโมสรนอก อังกฤษ ได้ทันที

รายงานจาก เทเลกราฟ เผยว่า นาโปลี ภายใต้การคุมทีมของ เจนนาโร กัตตูโซ แสดงท่าทีต้องการที่จะคว้าเซ็นเตอร์แบ็ค ไก่เดือยทอง ไปร่วมทีมตั้งแต่เดือนมกราคมนี้ทันทีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับทำอันดับขึ้นไปอยู่บนหัวตารางคะแนนศึก กัลโช เซเรีย อา อีกครั้ง

เช่นเดียวกับ อาแจ็กซ์ ที่เจ้าตัวเป็นลูกหม้อขออคาเดมีพวกเขามาก่อนจะย้ายจากยักษ์ใหญ่แห่ง เอเรดิวิซี ซบตัก สเปอร์ส ด้วยมูลค่า 12 ล้านปอนด์เมื่อปี 2012 และ อาแจ็กซ์ ยังเพิ่งเจอกับเหตุการณ์แข้งตัวเก่งในตำแหน่งเดียวกันอย่าง ดาลีย์ บลินด์ ที่เพิ่งถูกวินิจฉัยว่ามีปัญหากับหัวใจซึ่งเสี่ยงต้อเส้นทางอาชีพค้าแข้งของเจ้าตัว


แชร์ข่าวนี้