หน้าแรก กีฬา กูรูเชื่อ อาร์เซนอล ยอมปล่อย “เทียร์นีย์” หากได้ราคาเหมาะสม

กูรูเชื่อ อาร์เซนอล ยอมปล่อย “เทียร์นีย์” หากได้ราคาเหมาะสม

54
แชร์ข่าวนี้

โนเอล วีแลน เชื่อว่า อาร์เซนอล พร้อมที่จะปล่อย คีแรน เทียร์นีย์ แบ็คซ้ายตัวเก่งออกจากทีมในช่วงที่เหลือของตลาดซัมเมอร์ หลังจากที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่แข่งในศึก พรีเมียร์ลีก ตามรายงานจาก ฟุตบอลอินไซเดอร์

มิเกล อาร์เตต้า พยายามแก้ไขปัญหาในตำแหน่งแบ็คซ้ายเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา จากการที่ดาวเตะทีมชาติสก็ตแลนด์ได้รับบาดเจ็บหนักด้วยการเซ็นสัญญากับ นูโน ตาวาเรซ รวมทั้งการดึง โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ มาจาก ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์ และใน 2 เกมที่ผ่านมาแข้งยูเครนก็ทำผลงานได้อย่างประทับใจจนกลายเป็นตัวเลือกแรกของกุนซือชาวสแปนิชไปแล้ว

ในขณะเดียวกันก็มีรายงานว่าทาง แมนฯ ซิตี้ ได้ให้ความสนใจต้องการคว้าตัว เทียร์นีย์ ไปยังถิ่น เอติฮัด ด้วย ซึ่งทาง วีแลน ก็เชื่อว่าหาก อาร์เซนอล ได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจพวกเขาก็อาจจะพร้อมปล่อยแบ็คซ้ายสก็อตติชออกจากทีมแม้เจ้าตัวจะเป็นนักเตะที่มีความสำคัญก็ตาม

“ผมไม่คิดว่ามันจะส่งผลร้ายอะไรหากว่า อาร์เซนอล ต้องการขายเขาออกจากทีม พวกเขาชัดเจนว่า ซินเชนโก้ คือตัวเลือกแรก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในขณะที่ เทียร์นีย์ นั่งสำรอง”

“ถ้า อาร์เซนอล ได้ค่าตัวที่น่าพอใจจาก ซิตี้ ผมคิดว่าพวกเขาไม่มีเหตุผลที่ต้องคิดอะไรมาก พวกเขาสามารถตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ และมันจะเป็นราคาที่คุณอาจจะหาไม่ได้ในซีซันหน้า”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้