หน้าแรก บันเทิง “ฐิสา” พูดหมดเปลือก ปมจบสถานะคนสนิท “ปั้นจั่น” สุดท้ายรักก็ไม่ได้ไปต่อ

“ฐิสา” พูดหมดเปลือก ปมจบสถานะคนสนิท “ปั้นจั่น” สุดท้ายรักก็ไม่ได้ไปต่อ

488
แชร์ข่าวนี้

หลังจากที่ปล่อยให้ชาวเน็ตต้องคาใจกันอยู่นาน ในที่สุดนักแสดงสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ก็ได้ถือโอกาสออกมาเปิดใจทุกประเด็น ถึงความสัมพันธ์กับ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ซึ่งเธอได้ยอมรับถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดย ฐิสา ได้เผยว่าทุกอย่างได้พูดคุยและเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วถึงสถานะ แต่ทั้งนี้ก็ขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องของสาเหตุที่ทำให้ไม่ได้ไปต่อ เนื่องจากอยากเก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคน ก่อนทิ้งท้ายขอเก็บความทรงจำไว้ให้เป็นเรื่องราวที่ดีที่ช่วงหนึ่งเราได้มีโอกาสมาพูดคุยกัน

หัวใจตอนนี้พักไปก่อนไหม ?
“ไม่ได้คิดว่าจะพักหรือไม่พัก ก็เรื่อยๆ ตามธรรมชาติค่ะ ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ”

กับปั้นจั่นตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ?
“ค่ะ ยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยค่ะ”

ขาดการติดต่อกันไปเลย หรือมีการพูดคุยกันว่าจะหยุดสถานะกันไว้ก่อน ?
“เอ่อ… เขาเรียกว่าคุยกันเข้าใจกันแล้วค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ”

ก่อนหน้านี้เคลียร์ใจกันแล้วว่าจะเป็นยังไงต่อไป ?
“อาจจะไม่ได้ถึงขนาดนั้นมาก ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันเคลียร์ลงตัวแล้วค่ะ”

หลายคนสงสัยว่าตอนแรกเหมือนจะดีๆ แล้วอยู่ๆ ก็หยุด ?
“ถ้าสาเหตุขอละกันค่ะ ขอให้เป็นเรื่องคนสองคนละกัน แต่ว่าทุกอย่างเราเข้าใจกัน โอเคกัน คุยกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะอะไรกันเลยค่ะ”

เรารู้สึกอย่างไรบ้างในวันที่ความสัมพันธ์มันไม่ได้ไปต่อ ?
“คือเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่เรากำหนดไม่ได้ว่ามันจะไปทางไหน อาจจะต้องปล่อยไปตามธรรมชาติ มันจะเดินต่อไปกันได้หรือไม่ได้ มันกำหนดไม่ได้ค่ะ ณ ตอนนี้มันก็โอเคแล้ว เราก็สบายใจกันทั้งคู่”

ฐิสา สาวสวยและโสดมาก

เราเสียดายไหมเหมือนมันจะผ่านมาได้แล้ว ?
“ถ้าสำหรับตัวเราที่ผ่านมามันก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ มันก็เป็นเรื่องราวที่ดีที่ได้เป็นช่วงหนึ่ง และเราไม่ได้มองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี”

เราเคยมีโอกาสเช็กดวงเรื่องความรักบ้างไหม โอเคไหม อาภัพรักหรือเปล่า ?
“ต้องไปดูที่ไหน (หัวเราะ) หนูจะได้รู้บ้าง ถ้าถามว่ามีคนทักไหม ไม่ได้ถึงขั้นอาภัพนะคะ แต่เราก็ไม่รู้ไงว่าที่ไหนตรง ถ้าที่ไหนตรงบอกหนูด้วยนะ จะได้ไปดู หนูก็อยากรู้เหมือนกัน”

ยังคุยกันได้ ?
“คุยกันได้ค่ะ”

มุมมองความรักมันเปลี่ยนไปไหม ?
“เปลี่ยนไปไหม ก็เรียกว่าเข้าใจมากขึ้นละกันค่ะ จริงๆ มันก็เป็นเพราะเราโตขึ้นด้วย ด้วยการทำงานของเรา ด้วยอะไรหลายๆ อย่างด้วย ก็เรียกว่าเข้าใจเรามากขึ้นละกันค่ะ”

คนที่เข้ามาคนต่อไปจะต้องยากขึ้นอีกไหม ?
“จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากนะคะ อย่างคนรอบข้างเราเขาก็เคยบอกว่า อ้าว… เราไม่ได้มีแฟนแล้วเหรอ คือคนก็ชอบเข้าใจไปแบบนั้น ทั้งๆ ที่เปล่า ฉันโสดมาก (หัวเราะ)”

ตอนนี้ปิดเลยไหม ?
“ก็ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ก็คงไม่ปิด และไม่เปิด ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ”

เข็ดคนในวงการเลยไหม ?
“เข็ดไหมเหรอคะ มันก็… ไม่อยากใช้คำนั้นค่ะ เพราะแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เราก็ไม่ได้มองที่ผ่านมาเลย ไม่ได้มองว่าไม่ดีเลย เราก็คิดอยู่ว่าทุกโมเมนต์ที่มันเกิดขึ้นมันคือสิ่งที่ดี เก็บเป็นประสบการณ์เราได้ เราก็ได้รู้ตัว ปรับตัวมากขึ้นด้วยค่ะ”

ช่วงที่เขาบวชเราก็ไม่ได้ไป ?
“ไม่ได้ไปค่ะ”

ล่าสุดปรับลุคเป็นสาวเกาหลี ?
“อ๋อค่ะ มันเป็นลุคที่เราอยากจะลองดู แต่มันก็ไม่ใช่ผมเราจริงๆ ก็อยากลองดู แต่ด้วยความที่เราถ่ายละครด้วย เราก็ไม่กล้าเปลี่ยนทรงผมด้วย เราก็เลยขอแค่ถ่ายก็ยังดี อยากหาอะไรลองที่เราไม่ได้ถ่ายในชีวิตประจำวันที่ทุกคนอาจจะได้เห็นลุคแบบนี้กันอยู่แล้ว แต่ว่าในลุคแบบนั้นทุกวันเราก็ไม่ได้แต่ง เลยเก็บไว้เป็นที่ระลึกละกัน แฟนๆ ก็แปลกใจ เพราะยังไม่มีใครเคยเห็นค่ะ”


แชร์ข่าวนี้