หน้าแรก สังคม ตร.รวบปู่หื่น ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 12 ปี จนตั้งท้อง ก่อนหนีกบดานที่สุราษฏร์ธานี

ตร.รวบปู่หื่น ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 12 ปี จนตั้งท้อง ก่อนหนีกบดานที่สุราษฏร์ธานี

415
แชร์ข่าวนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป.พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ ชุดปฎิบัติการ 2 กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายสมหมาย (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, โดยใช้อาวุธ,เด็กอยู่ในความปกครองของตน โดยสามารถจับกุมได้ในพื้นที่ม.6 บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2557 ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ผู้เสียหายได้มาอาศัยอยู่กับ นายสมหมาย และนางดวงใจ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นมีความสัมพันธ์เป็นปู่และย่าของ ด.ญ.เอ ที่บ้านพักในพื้นที่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ต่อมานายสมหมายได้อาศัยจังหวะที่นางดวงใจไม่อยู่บ้าน ใช้อาวุธมีดจี้ ด.ญ.เอ หลานสาวตนเองเพื่อบังคับข่มขืนใจให้ ด.ญ.เอ มีเพศสัมพันธ์กับตน

จากนั้นยังได้ทำการข่มขืนอีกหลายครั้ง เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 4 ปี กระทั่งคุณครูที่โรงเรียนพบว่าท้องของ ด.ญ.เอ โตผิดปกติ เมื่อตรวจสอบจึงพบว่า ด.ญ.เอ กำลังตั้งท้อง จึงได้ซักถามและทราบว่าถูกนายสมหมายข่มขืนจึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบและได้แจ้งความดำเนินคดีนายสมหมายเมื่อนายสมหมายทราบเรื่อง จึงหลบหนีออกจากพื้นที่

ต่อมาวันที่ 13 ม.ค.2563 เวลาประมาณ 14.30 น.ชุดสืบสวน กก.5 บก.ป. สืบทราบว่า นายสมหมายได้หลบหนีมาอยู่บริเวณ แคมป์คนงานก่อสร้าง ม.6 บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี จึงได้เข้าทำการสืบสวนและจับกุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนสภ.หนองหาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาอ้างว่าอาศัยตอนนางดวงใจไม่อยู่บ้าน ใช้กำลังปลุกปล้ำ ด.ญ.เอจริง พอภายหลังนางดวงใจทราบเรื่องดังกล่าว ก็พยายามห้ามตนเองแต่หักห้ามใจไม่ไหวจนและข่มขืน ด.ญ.เอ จนกระทั่งตั้งท้อง และเมื่อทราบว่าถูกดำเนินคดี จึงได้หลบหนีมาอยู่ จ.สุราษฏร์ธานี กระทั่งถูกตำรวจจับกุม


แชร์ข่าวนี้