หน้าแรก บันเทิง เกินคาด! กัน สุดเจ๋ง คว้ารางวัลสมทบชายยอดเยี่ยม ที่ฟิลิปปินส์ เพิ่งรู้ภูเขาไฟระเบิด

เกินคาด! กัน สุดเจ๋ง คว้ารางวัลสมทบชายยอดเยี่ยม ที่ฟิลิปปินส์ เพิ่งรู้ภูเขาไฟระเบิด

436
แชร์ข่าวนี้

เกินคาด! / เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่เพิ่งกลับมาจากการบินลัดฟ้าไปรับรางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ในงาน “Asian Television Awards 2019” ครั้งที่ 24 ที่ ประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วม งานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจ็กต์พิเศษ ผลิตภัณฑ์ใหม่ idolo โดยการร่วมมือระหว่างบริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ร่วมกับ เครื่องสำอาง Mistine หลังเสร็จงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความรู้สึกที่เพิ่งได้รับรางวัล ที่ฟิลิปปินส์ ซึ่งหลังจากกลับมาก็มีข่าวภูเขาไฟตาอัล ปะทุรุนแรง

โดย กัน เผยว่า “ก็ดีใจมากๆครับ ก่อนไปประมาณ 2 วัน ก็ไม่ได้คิดว่าเราจะได้ เพราะว่าคนที่เข้าชิงรางวัลนั้น ทุกคนเก่งหมดเลยครับ มีทั้งจีน ไต้หวัน น้องๆในค่ายเราก็ด้วย เราก็ปล่อยชิวไม่ได้อะไร งานนี้สบายๆ พอวันนึงก่อนไป ที่ตึกบอกว่า ถึงจะชิวก็ต้องเตรียมสปีชไปพูดหน่อย เพราะมันระดับเอเชียเลยนะ ถ้าเราไม่เตรียมอะไรไปเลย แล้วถ้าได้ มันจะเอ๋อ เพราะกันเวลาตื่นเต้นมากจะลืมหมดทุกอย่างเลย ก็เตรียมไว้ พอไปถึงก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้ พอประกาศชื่อเรา ก็เปิดโทรศัพท์ที่เตรียมไว้จะพูด พอขึ้นไปจริงๆ ก็ลืมไปหมด ก็พูดแต่ขอบคุณครับ ที่จะพูดมันออกมาไม่ได้ จำได้ว่าพูดภาษาไทยไปเยอะมาก และก็ Thanks you so much. ครับ ก็มีเกรินภาษาอังกฤษแรกๆไปบ้าง”

ตอนที่เขาประกาศเป็นชื่อ กัน ตอนนั้นเป็นยังไง
“ก็ยิ้ม แล้วก็ตั้งสติ แล้วก็สวัสดี แล้วก็รีบขึ้นไป”

เป็นรางวัลแรกในชีวิตเลยไหม
“ถ้าระดับเอเชีย ก็เป็นรางวัลแรกครับ เพราะเป็นประกาศให้กับทีวีของเอเชียทั้งหมดครับ”

กับสิ่งที่เราทุ่มเท กับการแสดงทั้งหมดมา มาถึงจุดนี้รู้สึกยังไงบ้าง
“คุ้มมากครับ เราชอบมากในเรื่องการแสดง พอมีรางวัล ซึ่งจริงๆไม่ได้หวังเลย รู้แต่ว่าเข้าชิงก็ดีใจมากๆอยู่แล้ว พอได้ก็ต้องขอบคุณมากๆ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนเลย รวมถึง ผู้กำกับเดอะ กิ๊ฟเต็ด ด้วย เจอทีมงานที่ดี ผู้กำกับดีมากๆ ช่วยแชร์ ถ้าไม่มีพวกพี่เขา ไอ้ปุณณ์ ไม่รู้จะออกมายังไง ก็ต้องขอบคุณทีมงานมากๆครับ”

เรื่องนี้หนักขนาดไหน
“คุ้มนะครับ เราไม่เคยเล่น 5 คาแร็กเตอร์ ต้องหลายอย่างมาก พี่เขาค้องทำยังไง ให้รู้ว่าเรามี 5 ร่าง พี่เขาช่วยตั้งแต่ออกแบบบุคลิกภาพ การพูด หน้าตา พี่เขาช่วยเยอะมาก”

ไปรับรางวัลที่ ฟิลิปปินส์
“ใช่ครับ”

เกินคาด!
ขึ้นรับรางวัล

เรารอดจากภูเขาไฟระเบิด
“ถือว่าโชคดีมากๆครับ กันกลับเช้า แต่เราไม่รู้ใช้ชีวิตปกติมาก นอนตื่นเช้ามาก็มาสนามบินมาเลย พอมาถึงที่ไทย ก็มีคนมาบอกว่าโชคดีมากเลย ภูเขาไฟเขาระเบิดพอดี ก็มีพี่มี่เป็นคนไทยที่เรารู้จักก็ไม่ได้กลับ เขากลับช้ากว่าเรา”

ตอนที่อยู่ที่นั่น เขามีการแจ้งเตือนยังไงไหม
“ไม่มีเลยครับ นิ่งมาก ใช้ชีวิตปกติเฝมากครับ”

เกินคาด!
รูปจากไอจี

ลงเครื่องมารู้สึกยังไง หรือห้อยพระอะไรไป
“ไม่ได้ห้อยเลยครับ แค่รู้สึกว่าโชคดี เรามีงานเกือบทุกวัน ก็โชคดีมากๆ”

แล้วได้เช็คสถานการณ์กับคนที่ติดอยู่ที่นั่นไหม
“เขาน่าจะกลับมาแล้วครับ เมื่อวาน ปลอดภัยดี”

แฟนคลับให้รางวัลอะไรไหม
“ไปถึงที่นั่น ก็มีคนมาให้ดอกไม้ครับ มีกำลังใจส่งมาเยอะมาก บอกว่ายินดีด้วยแบบนี้ครับ”

เกินคาด!
พูดความรู้สึก

ขอบคุณรูปจากไอจี : gun_atthaphan 


แชร์ข่าวนี้