หน้าแรก สังคม น้อยใจแฟน หนุ่มผูกคอดับ ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้า! สาวช็อก เผยปมสลด-เตรียมนัดพบ

น้อยใจแฟน หนุ่มผูกคอดับ ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้า! สาวช็อก เผยปมสลด-เตรียมนัดพบ

421
แชร์ข่าวนี้

สลด! หนุ่ม น้อยใจแฟน ผูกคอเสียชีวิตคาบ้าน เผยเพิ่งเป็นแฟนกันได้ 2 เดือนทั้งที่ไม่เคยเจอหน้ากัน เล่าปมหึงก่อนก่อเหตุ สาวเผยอีกไม่กี่เดือนจะได้เจอกันแล้ว 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 ม.ค. ร.ต.อ.เจริญฤทธิ์ โทรสิงห์ สภ.นางลือ รับแจ้งเหตุมีผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านพักคนงานแห่งหนึ่ง ต.นางลือ อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่ม น้อยใจแฟน ผูกคอเสียชีวิต
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่ม น้อยใจแฟน ผูกคอเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านมุงสังกะสี ภายในบ้านพบศพ นายปรัชญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี สภาพสวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่ใส่เสื้อ ผูกคอกับคานไม้ใต้หลังคา ลิ้นจุกปาก จากการชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการสอบถาม นางจิตรดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้ตาย เปิดเผยว่า นายปรัชญามาอยู่อาศัยอยู่ที่นี่ 2 เดือน โดยมารับจ้างเป็นคนงานเพาะกล้าต้นข้าวและกำลังจะกลับบ้านในวันนี้ โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา นายปรัชญาก็ยังมานั่งกินข้าวด้วยกันตามปกติ ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากการน้อยใจแฟน โดยรู้ว่านายปรัชญาได้มีการพูดคุยกับแฟนสาวคนนี้อยู่น่าจะไม่เกิน 2 เดือน และมักใช้อารมณ์พูดคำหยาบด่าทอกันอยู่บ่อย ส่วนเรื่องอื่นนั้นตนไม่ทราบ เพราะนายปรัชญาไม่ค่อยบอกอะไร

ภาพจากเฟซบุ๊กของผู้ตาย
ภาพจากเฟซบุ๊กของผู้ตาย

ด้าน นายเชาว์ มีมาก อายุ 41 ปี ผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน จึงรีบเดินทางมาดู เมื่อมาถึงก็พบว่ามีสายเข้าในโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย จึงกดรับและทราบว่าเป็นแฟนของผู้ตาย ตนจึงบอกว่า นายปรัชญาเสียชีวิตแล้ว ตนจึงสอบถามแฟนสาวของผู้ตายทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดมีปากเสียงกันเมื่อประมาณเที่ยงคืน

แฟนของผู้ตายเล่าต่อว่า จากนั้นก็ติดต่อมาตลอดแต่ไม่มีใครรับสาย จนมารู้เรื่องก็ตอนเกิดเหตุแล้ว จากการคุยกัน แฟนผู้ตายบอกว่า เจอกันผ่านทางเฟซบุ๊กและได้พูดคุยกันมาเรื่อย ๆ จนตกลงคบกันเมื่อกลางเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่เคยเห็นหน้ากัน โดยตั้งความหวังกันไว้ว่าเดือนเม.ย.นี้จะนัดเจอกันและจะอยู่ด้วยกัน ทั้งนี้ ระหว่างการสอบถามแฟนของผู้ตายได้ร้องไห้ตลอดเวลา

จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายมีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในทำนองขู่ฆ่าตัวตาย จะบอกลาโลก เพื่อเรียกความสนใจจากแฟนสาวมาแล้ว และยังมีการบอกกับแฟนว่าจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่ก็ไม่ทำ ครั้งนี้ที่บอกว่าน้อยใจ น่าจะมาจากสาเหตุที่แฟนผู้ตายบอกว่าจะไปกินเหล้ากับเพื่อน แต่กลับหึงหวงจนหลาย ๆ คนก็ไม่คิดว่าครั้งนี้จะทำจริง


แชร์ข่าวนี้