หน้าแรก บันเทิง แจง แฉยันเรื่องบนเตียง แจ๊ส ฟาสต์แทร็ก ซัดสามี ตลกไม่ใช่พระเอก ซื้อเสื้อผ้าครั้งละล้าน

แจง แฉยันเรื่องบนเตียง แจ๊ส ฟาสต์แทร็ก ซัดสามี ตลกไม่ใช่พระเอก ซื้อเสื้อผ้าครั้งละล้าน

402
แชร์ข่าวนี้

ชวนซื้อเครื่องเพิ่มสมรรถภาพทางเพศแจ๊ส5วิธรรมดาไปแล้ว – เดอะเมีย คนแรก แฉหมดเปลือก แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น มาเปิดใจกันแบบละเอียด ชีวิตคู่ ยันเรื่องบนเตียง นอกจากเผยถึงความลับสามี ไม่ใช่ แจ๊ส5วิ แล้ว แต่เร็วกว่านั้น จนเมียให้ฉายา แจ๊สฟาสต์แทร็ก แล้ว

โดย แจง ภรรยา แอบวิเคราะห์ คงอยู่ด้วยกันนาน แต่จริงๆ คิดว่ามันอยากมีเมียน้อย มากกว่า แถมเล่าติดตลก ดูรายการทีวีไดเร็กต์ เห็นโฆษณาเครื่องช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เลยถาม แจ๊ส ว่า ซื้อมาลองกันไหม ทำเอาฮาหนัก ลองไปดู แจ๊สจะแก้ตัวยังไง

ส่วนเรื่องการใช้เงินของสามี แจง เผยว่า ถ้าสแกนสมอง แจ๊ส มีแต่เรื่องเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ตอนแรกก็เข้าใจว่า คนทำงานหนัก ก็พาไปซื้อในไทย หมดเป็นล้านๆๆ พาไปปารีส เลย ซื้อจากแหล่งเลย กลับมาต้องใช้ให้คุ้มนะ

แต่มันไม่หยุดไง แฟชั่นมันวนลูป ถึงกับด่ามันเลว ไปซื้อของที่ร้าน บอกสิ้นเดือนจ่าย แล้วไม่อ่านข้อความเขา จนเขาโทรมา พี่แจ๊ส ไม่รับโทรศัพท์เลย ติดเป็นล้าน คนเราใช้เงินแบบนั้นไม่ได้ ต้องมองอนาคตด้วย แจง เม้าธ์สามีเมามันส์ด้วยว่า เรามันตลก ไม่ใช่พระเอก จะมาใช้เงินแบบนี้ ไร้สาระ

อย่างไรก็ตาม แจง ฝากถึงการครองคู่ให้ยืดยาว ชีวิตคู่ต่างคนต่างแรงทั้งคู่ แต่ถ้าคิดจะอยู่ร่วมกัน ต้องปรับตัวกัน บางคนมองว่า ทำไมเราต้องเสียสละต่างๆ โน่นนี่นั่น คิดแบบนั้น มันก็ไม่ใช่


แชร์ข่าวนี้