หน้าแรก สังคม อีกคืบเดียว สุดระทึก แม่ลูกหลับอยู่ดีๆ กระบะหลุดโค้ง พุ่งชนบ้านพังยับ

อีกคืบเดียว สุดระทึก แม่ลูกหลับอยู่ดีๆ กระบะหลุดโค้ง พุ่งชนบ้านพังยับ

98
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.สุภัทร สุขเลิศ ร้อยเวร สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุ รถกระบะ เสียหลักหลุดโค้ง เข้าชนร้านค้าขายของชำประจำหมู่บ้าน ตรวจสอบ พบว่า เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 87 ม. 2 ต.ห้วยแห้ง อ. แก่งคอย จ.สระบุรี

บ้านของ นางเบญจวรรณ คำภากุล อายุ 46 ปี ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ โตโยต้า สีดำ ทะเบียน บล 9413 สระบุรี ชนทะลุเข้าไปในร้านค้า ทำให้ ตู้แช่น้ำอัดลม ชั้นวางสินค้าประเภทเครื่องดื่มต่างๆจำนวนมากได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้ยังที่นอน และเตียงนอน โดนชนจนพังยับเยิน พร้อมของใช้ภายในบ้าน มี ด.ญ.วลัยทิพย์ บุตรศรีภูมิ อายุ 9 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้ากู้ภัยร่วมกตัญญูสระบุรี นำตัวส่งโรงพยาบาลแก่งคอย

ส่วนสภาพรถกระบะได้รับความเสียหายอย่างหนัก ด้านหน้ารถยุบ และล้อทั้ง 2 แทบหลุดออกมากองกับพื้นไม่สามารถขับต่อไปได้ ทราบชื่อคนขับรถกระบะชื่อ นายสุวรรณ จันทร์ธรรม อายุ 36 ปี ไม่ได้หนีไปไหน ยังคงช่วยเหลือคนเจ็บ และรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถาม นางเบญจวรรณ คำภากุล เจ้าของร้านขายของชำ เล่าให้ฟังว่า ขณะนั้นนอนกับลูกสาววัย 9 ขวบ จู่ๆ มีรถกระบะ ขับทะลุข้างฝาบ้านและจอดนิ่ง บริเวณข้าง เตียงนอนห่างแค่ 1 คืบ ข้าวของกระจัดกระจายเต็มร้าน เตียงนอนของตนเองและลูกสาว พลิกคว่ำเกิดจากแรงกระแทกทำให้ลูกสาวบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา

จากนั้น มีคนขับรถกระบะ ลงจากรถมาถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า ตนเองบอกว่า ไม่เป็นอะไร มีแต่ลูกสาวที่ร้องว่าเจ็บบริเวณข้อเท้าขวา จึงช่วยกันงัดเตียงแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมูลนิธิร่วมกตัญญูมาช่วยเหลือ

ผู้สื่อข่าวถามว่า คนขับกระบะมีท่าท่าลักษณะอย่างไร นางเบญจวรรณ คำภากุล เจ้าของร้านขายของชำ ได้กลิ่นเหมือนดื่มแอลกอฮอล์มา และเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า คนขับรถกระบะทะเลาะกับแฟนมา เช่าบ้านอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก

สำหรับค่าเสียหายคาดไว้ว่าประมาณ 300,000 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัว นายสุวรรณ จันทร์ธรรม ผู้ขับรถกระบะ ไปสอบสวน และตรวจหาแอลกอฮอล์ในร่างกาย ที่สถานีตำรวจต่อไป โดยแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับเสียหาย


แชร์ข่าวนี้