หน้าแรก กีฬา หัวร้อนเฉย! “โค้ชปาร์ค” สุดเดือดปรี่หา “ทีมงานไทย” หลังถูกส่งยิ้มให้

หัวร้อนเฉย! “โค้ชปาร์ค” สุดเดือดปรี่หา “ทีมงานไทย” หลังถูกส่งยิ้มให้

406
Thai team officials (L) argue with Vietnam's coach Park Hang Seo (3rd L) as Thailand's coach Akira Nishino (R) watches at the end of the Qatar 2022 World Cup qualifying football match between Vietnam and Thailand at the My Dinh stadium in Hanoi on November 19, 2019. (Photo by MANAN VATSYAYANA / AFP) (Photo by MANAN VATSYAYANA/AFP via Getty Images)
แชร์ข่าวนี้

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ ให้ความสนใจสำหรับหลังเกมที่ “ทัพช้างศึก” ทีมชาติไทย บุกไปเสมอกับ ทีมชาติเวียดนาม 0-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ที่สนามมีดินห์ สเตเดี้ยม เมื่อช่วงดึกวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยหลังจบเกม ทางทีมงานของทั้งสองทีมได้มีปากเสียงกัน ซึ่งในห้องแถลงข่าว สื่อของเวียดนาม ได้ถามถึงประเด็นดังกล่าวกับ ปาร์ค ฮัง-ซอ กุนซือทีมชาติเวียดนาม ว่าเกิดอะไรขึ้น “มันเกิดอะไรขึ้นในช่วงจบเกมการแข่งขัน เจ้าหน้าที่ของไทยทำอะไร”

ซึ่งโค้ชชาวเกาหลีใต้ ตอบว่า “มันเป็นสิ่งที่ทีมไทยอยากทำสงครามจิตวิทยากับทีมเรา เขาแสดงออกชัดเจน ผู้ช่วยต่างชาติของ นิชิโนะ (ซาซ่า โทดิช) เขาเดินมายิ้มให้ผม มันเหมือนเขาต้องการที่จะท้าทาย

ผมขอบอกเลยว่า ถ้าเขาต้องการจะมีเรื่อง ผมก็พร้อมที่จะสู้กับเขาเหมือนกัน ผมไม่เคยกลัว” โค้ชปาร์ค ตอบสื่อท่ามกลางเสียงฮือฮาในห้องแถลงข่าวของบรรดาสื่อที่ได้ยินแบบนั้น


แชร์ข่าวนี้