หน้าแรก บันเทิง ธีร์ ดาราหนุ่ม โผล่แจง เงินเหลือเกินครึ่ง ทำไมถึงปฏิเสธช่วย เอ็มมี่ – เจ้าตัว โต้เดือด

ธีร์ ดาราหนุ่ม โผล่แจง เงินเหลือเกินครึ่ง ทำไมถึงปฏิเสธช่วย เอ็มมี่ – เจ้าตัว โต้เดือด

623
แชร์ข่าวนี้

เผยเหตุปฏิเสธช่วย เอ็มมี่ แม็กซิม แม้ฝ่ายหญิง ออกมาร้องขอ เพราะครั้งหนึ่งตัวเองอุตส่าห์ออกหน้าช่วยเหลือ เมื่อครั้ง ธีร์ อดีตดาราหนุ่ม ป่วยหนัก จนมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ธีร์ ยอดเงินบริจาคมาเป็นล้านๆ แต่คราวนี้ เอ็มมี่ จะติดคุก อ้อนวอนขอความช่วยเหลือ ธีร์ กลับหายตัวไปแบบไร้ร่องรอยนั้น

ล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตดาราหนุ่ม ออกมาเผยเหตุทำไมไม่เอาเงินมาช่วย เอ็มมี่ ว่า ต้องขอโทษ เอ็มมี่ ที่ไม่ได้ช่วย แต่ตามมารยาท ก็ไม่น่าเอาแชทที่คุยกันมาเผยแพร่ ส่วนที่ตัวเองไม่ได้มาช่วย เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องหาเงินประทังชีวิต

ส่วนที่ตัวเองไม่ได้คุยกับเอ็มมี่ให้รู้เรื่อง ไม่ได้ตอบแชท เพราะทำธุระและต้องดูแลแม่ พอจะมาตอบแชท เอ็มมี่ ก็โพสต์ไปแล้ว ส่วนเรื่องสัญญา 1.5 แสน ที่จะให้ เอ็มมี่ อยากชี้แจงว่า ที่เคยคุยกับ เอ็มมี่ ไว้ ถ้าจะช่วยจริงๆ ต้องขอปรึกษาแฟน และ ครอบครัวก่อน และไม่เคยระบุจำนวนเงิน

ให้เงิน เอ็มมี่ ไป 50,000 บาท เพราะสามารถช่วยได้แค่นั้น เอ็มมี่ ก็ยังเป็นผู้มีพระคุณ วันหนึ่ง ถ้าตัวเองได้ค่าตัวจากละคร เล็กๆ น้อยๆ 3-5 พัน หรือ 1 หมื่น พอแบ่งกันได้บ้าง หากอีกฝ่ายอยากได้รับก็ยินดีเป็นน้ำใจให้เอ็มมี่เสมอ อยากให้ยิ้มให้กันมากกว่า สงสารน้อง คดีเยอะ น้องคงต้องเครียด


แชร์ข่าวนี้