หน้าแรก บันเทิง ไม่ลืมจนวันตาย! มดดำ เผยความลับ โอ๊ค ปมเงินล้านแรกในชีวิต-มือถือโนเกีย

ไม่ลืมจนวันตาย! มดดำ เผยความลับ โอ๊ค ปมเงินล้านแรกในชีวิต-มือถือโนเกีย

445
แชร์ข่าวนี้


มดดำ / เป็นอีกคู่เพื่อนซี้แบบสุดๆ อีกคู่ สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ กับไฮโซหนุ่ม โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ที่เรียกได้ว่าแม้จะมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรเข้ามา ทั้งมดดำและโอ๊คก็ยังยืนหยัดในความสัมพันธ์ของความเป็นเพื่อนไม่เสื่อมคลาย

ล่าสุดมดดำได้โพสต์ไอจีอวยพร โอ๊ค พานทองแท้ เนื่องในวันเกิดครบ 40 ปีแบบซึ้งๆ แถมยังเผยถึงความลับในชีวิตที่ไม่เคยบอกใคร โดยระบุว่า

“Happy birthday Na @oak_ptt มีแต่ความสุข อย่างน้อยปีนี้ก็มีเรื่องที้สบายใจขึ้นมาบ้างละ วันเกิดขอให้โอ๊คมีรอยยิ้ม มีความสุขแบบสุขจริงๆ บ้างสุขภาพแข็งแรง รู้อย่างนึงนะ ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนโอ๊ค ไม่ต้องเป็นลูกนายก หลานนายกหรอก แต่เป็นโอ๊คของเพื่อนทุกคน”

“ไม่เคยลืมนะ ล้านแรกในชีวิตเรา เราได้เงินล้านแรกมาจากโอ๊ค ทำให้เรามีเงินล้านแรกในชีวิต และล้านนั่นมันเป็นล้านที่ต่อยอดเรามาจนถึงวันนี้ มันไม่ใช่อะไรเยอะแยะ แต่เป็นอะไรที่เราไม่เคยลืม ว่าใครเคยให้เราได้มี สมัยก่อนโทรศัพท์มือถือแพงมาก ไม่มีปัญญาซื้อ Nokia 8800 ตอนนั้นเครื่องนึงหลายหมื่นมากกกกก คนที่ให้เราได้มีปัญญาใช้สมัยนั้นก็คือโอ๊ค สมัยวัยรุ่นต้องใส่ กางเกงยีน diesel คนที่ซื้อให้ ก็คือโอ๊ค”

“สิ่งเหล่านี้ อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ของใครในชีวิต แต่สำหรับเรา ทุกเรื่องจะอยู่กับตัวเราไปตลอด แค่เป็นความทรงจำที่จะอยู่กับเราไปจนวันเราตาย ยังไงฉันก็ภูมิใจเสมอ ที่ได้เป็นเพื่อนโอ๊ค มีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสบายใจ อะไรที่ปรารถนา ขอให้สำเร็จอย่างที่ใจปรารถนานะ สุขสันต์วันเกิดนะ พานทองแท้ ดีใจเสมอที่ได้รู้จักโอ๊ค และพร้อมจะยืนอยู่ข้าง โอ้คตลอดไป happy birthday Na วันเกิด หารูปยากมาก ทำให้รู้ว่าไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกันเลยอะ”
แชร์ข่าวนี้