หน้าแรก สังคม ตำรวจยึดซากเฟอร์รารี่ “ไฮโซรังนก” รอตรวจสอบการนำเข้า เผยจุดเกิดเหตุไม่มีกล้อง

ตำรวจยึดซากเฟอร์รารี่ “ไฮโซรังนก” รอตรวจสอบการนำเข้า เผยจุดเกิดเหตุไม่มีกล้อง

590
แชร์ข่าวนี้

จากรณีเหตุหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของรังนกยี่ห้อดัง นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ขับเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้า ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก นอกจากนี้ยังมี ดาราสาว ฝน ฮอร์โมน ดารา ที่นั่งคู่มาในรถด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณถนนศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เวลาประมาณ 03.30 น. ของวานนี้ (4 ธ.ค.62)

ความคืบหน้าหลังเกิดเหตุ ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งมาติดต่อขอนำรถเฟอร์รารี่คันที่เกิดเหตุ ออกไปซ่อมแต่ทาง ร.ต.อ.ธนาวุฒิ  ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดีไม่ยินยอมให้นำรถกลับไป เนื่องจากต้องรอการตรวจสอบตัวเลขตัวถังรถและเอกสารการนำเข้า ว่ามีการนำเข้าโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้รถยังคงเก็บอยู่ที่จัดเก็บรถของกลางของ สภ.สำโรงเหนือ ในส่วนเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองไม่มีคู่กรณี มีเพียงทรัพย์สินของ บริษัทรับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าเสียหายเท่านั้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด 

และเมื่อคืนหลังเกิดเหตุก็ได้ติดตามไปดูผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลแล้วและทำหนังสือให้ทางโรงพยาบาลทำการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดด้วย แต่ทางโรงพยาบาลก็ยังไม่มีการเซ็นรับทราบคำร้องของตำรวจ 

จากการตรวจสอบเส้นทางบนถนนที่เกิดเหตุพบว่าไม่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งหลังจากที่นายสราวุธ คนขับรถเฟอร์รารี่คันดังกล่าวรักษาตัวจนเป็นปกติแล้ว ก็จะเชิญตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริงและทำการเปรียบเทียบปรับข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย


แชร์ข่าวนี้