หน้าแรก สังคม เด็กปั๊มรุมรวบ หนุ่มโรงงาน ถ้ำมองสาวเข้าห้องน้ำ เผยพฤติกรรมหื่น ก่อนก่อเหตุ

เด็กปั๊มรุมรวบ หนุ่มโรงงาน ถ้ำมองสาวเข้าห้องน้ำ เผยพฤติกรรมหื่น ก่อนก่อเหตุ

403
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 17 ธ.ค. ร.ต.ท.ภควัฒน์ เกตุเกล้า รอง สวป.สภ.หนองขาม รับแจ้งจากพนักงานในปั๊มน้ำมันปตท. เครือสหพัฒน์หัวสนามบิน หมู่ 1 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าได้จับคนร้ายที่เข้าไปแอบดูหญิงสาวทำธุระในห้องน้ำหญิงแล้วใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้ ให้มารับตัวไปดำเนินคดี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยสายตรวจไปรับตัวคนร้าย

นำตัวมาสอบสวนที่พักสายตรวจหนองขาม เครือสหพัฒน์ พบว่าคนร้ายชื่อนายปอ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ได้เข้าไปแอบดูสาวทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำหญิง โดยเมื่อเห็นผู้เสียหายเป็นผู้หญิงเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำในปั๊ม คนร้ายเห็นได้วิ่งตามเข้าไปโดยผู้เสียหายเข้าที่ห้องแรก คนร้ายเข้าห้องที่ 2 ติดกัน แล้วพยายามก้มมองลอดช่องระหว่างห้องด้านล่างและถ่ายคลิปวีดีโอ

แต่ผู้เสียหายตกใจเหมือนมีคนแอบดูอยู่ หลังจากผู้เสียหายทำธุระเสร็จก็รีบวิ่งออกมา และร้องขอความช่วยเหลือพนักงานในปั๊มน้ำมันเลยวิ่งมาช่วยกันจับตัวไว้ได้ โดยหญิงสาวที่โดนคนร้ายแอบดูเป็นสาวโรงงานซึ่งอยู่ในอาการตกใจ

นายปอ รับสารภาพว่า มาถ้ำมองหญิงสาวในห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าวพร้อมถ่ายคลิปจริง โดยทำมาแล้ว 4-5 ครั้งแล้ว แต่ได้ลบคลิปออกก่อนที่ตำรวจจะไปถึง

ด้านนางชม้อย ผลอิน อายุ 60 ปี แม่บ้านในปั๊มน้ำมัน ให้ข้อมูลว่า สังเกตเห็นชายคนดังกล่าวมานั่งอยู่ใกล้กับบริเวณห้องน้ำผู้หญิงบ่อยครั้ง แล้วชอบแอบถ่ายรูปผู้หญิงที่ออกมาจากห้องน้ำ และถ้าคนไม่เยอะก็จะแอบเดินตามเข้าไปที่ห้องน้ำผู้หญิง แอบดูตรงใต้ประตูซึ่งจะบอกลูกค้าผู้หญิงที่มาเข้าห้องน้ำให้ระวังโดนถ้ำมอง ชอบแอบดู ชอบถ่ายรูป

โดยมีลูกค้าโดนกันหลายคนแล้ว บางคนไปขอดูกล้องวงจรปิด จนผู้จัดการจำหน้าชายคนดังกล่าวได้ ซึ่งในครั้งนี้ท่าทางมีพิรุธ ตั้งแต่เห็นหญิงสาวเข้าห้องน้ำแล้ววิ่งตามเข้าไปที่ห้องน้ำหญิง จากนั้นหายไปจนหญิงสาวออกมาร้องขอความช่วยเหลือทางเด็กปั๊ม จึงวิ่งเข้าไปจับตัวไว้ได้ ก่อนส่งตำรวจ ซึ่งตำรวจได้บันทึกปากคำคนร้ายที่ก่อเหตุถ้ำมองก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


แชร์ข่าวนี้