หน้าแรก สังคม ผวา งมศพเหยื่อฆ่าถ่วงน้ำ ‘ไอซ์ หีบเหล็ก’ ช็อก ไอ้ไอซ์เลี้ยง ปลาจระเข้ ไว้ในบ่อ

ผวา งมศพเหยื่อฆ่าถ่วงน้ำ ‘ไอซ์ หีบเหล็ก’ ช็อก ไอ้ไอซ์เลี้ยง ปลาจระเข้ ไว้ในบ่อ

453
แชร์ข่าวนี้

ไอ้ไอซ์หีบเหล็ก จากกรณีตำรวจเข้าจับกุม นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 41 ปี ที่บ้านในซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค กทม. ก่อนค้นหารอบบ้านพักแล้วพบศพ น.ส.กิ๊ก อายุ 22 ปี ถูกใส่ถุงฝังดินไว้ข้างบ้านของ นายอภิชัย จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัว นายอภิชัย ไปสอบสวน สารภาพว่านำตัว น.ส.กิ๊ก ขังในหีบเหล็กกระทั่งเสียชีวิต แล้วนำไปฝังดิน จากนั้น ตร.ได้นำกำลังไปขุดหาศพเพิ่มเติม ก่อนที่ตำรวจจะให้นักประดาน้ำ ลงค้นในบ่อน้ำใกล้บ้าน ก็พบโครงกระดูกผู้หญิงอีกหลายชิ้น ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว วันที่ 17 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ยังคงค้นหาชิ้นส่วนศพของหญิงสาวเพิ่มเติม รวมทั้งโลหะที่ใช้ถ่วงศพ ที่บ่อน้ำ ใกล้บ้านของ นายอภิชัย ที่ท้ายซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค กรุงเทพฯ โดยเจ้าหน้าที่  ชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญูกว่า 20 คน พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ ลงไปค้นหาชิ้นส่วนของศพ

แต่การค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากเนื้อที่ของบ่อน้ำมีความกว้างกว่า 1 ไร่ มีระดับน้ำลึกประมาณ 2 เมตร ที่ริมตลิ่ง ไม่เกิน 1 เมตร แต่น้ำภายในบ่อมีความขุ่น ไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่ต้องใช้มือสัมผัส โดยคาดว่าชิ้นส่วนโครงกระดูกของผู้เสียชีวิตที่เหลือ น่าจะอยู่บริเวณขอบของบ่อน้ำ  นอกจากนี้ทีมค้นหายังต้องดำน้ำอย่างระมัดระวัง เนื่องจากทราบว่า นายไอซ์ เลี้ยงปลากินเนื้อที่ดุร้ายไว้ ทั้งปลาช่อนอเมซอน ปลาอัลลิเกอร์เตอร์หรือปลาจรเข้  ซึ่งสามารถโจมตีมนุษย์ได้ตลอดเวลา


แชร์ข่าวนี้