หน้าแรก บันเทิง “บอย-ต้นหอม” สาบานไม่เต็มปาก! เคยแอบหวั่นไหวกันเอง ย้อนเล่ารักในอดีตยากจะลืม

“บอย-ต้นหอม” สาบานไม่เต็มปาก! เคยแอบหวั่นไหวกันเอง ย้อนเล่ารักในอดีตยากจะลืม

169
แชร์ข่าวนี้

เป็นเพื่อนคู่ซี้ที่รู้ใจ ใครๆก็ต่างพากันเข้าใจผิดในช่วงแรก เพราะทั้งคู่ต่างอยู่ในสถานะโสด จึงอยากให้เปลี่ยนโหมดเป็นคู่เลิฟ สำหรับ บอย-ภิษณุ จุฑานิ่มสกุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ทุกครั้งเมื่อเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน มักจะโมเมนต์สนุกสนานพาแฟนๆ ยิ้มตามจนจับให้เป็นคู่จิ้น ลุ้นให้เป็นคู่จริงมาตลอด

เมื่อทั้งคู่ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 บอย ภิษณุ ขอควงเพื่อนซี้ ต้นหอม ศกุนตลา มาเปิดเรื่องราวในชีวิต พร้อมซอกแซกเรื่องความรักแบบทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ทั้งนี้ ต้นหอม เล่าเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของความรักครั้งก่อน ที่เคยมาสัมภาษณ์ในรายการ เขาเป็นคนที่เรารักมาก แต่โดนช็อตฟีล เพราะผู้ชายประกาศเลิกก่อนรายการออนแอร์ และความศีลเสมอกัน ทำให้ บอย – ต้นหอม เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แต่บางครั้งก็มีเรื่องทำให้น้อยใจกันจนเกือบจะตัดเพื่อนมาแล้ว

แถมยังเปิดคำท้าในรายการ เมื่อ บอย ขอท้า ต้นหอม สาบานไหมว่าไม่เคยมีใจ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เคยมีช่วงรู้สึกหวั่นไหวกันเองบ้างไหม และเรื่องราวความรักกับหนุ่มต่างชาติ ที่ฝังอยู่ในใจจนยากจะลืมของต้นหอม งานนี้บอยเผลอทำโป๊ะแตกกลางรายการ เปิดตัวหนุ่มรุ่นน้องของต้นหอมผิดคนซะงั้น!

 ประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Club Friday Show นั้น ต้นหอม เคยมาออกรายการของเรา ?

ต้นหอม : เคยมาออกรักมาก แล้วก็ช่วงที่จะออกอากาศวันพฤหัสบดี วันจันทร์ผู้ชายประกาศเลิกแล้ว(หัวเราะ) ตอนแรกยังไม่ประกาศเลิก พี่อ้อยบอกว่าเดี๋ยวพี่จะรีบดันออกวันพฤหัสบดีนี้เลยนะ แต่หอมโอเคนะ สถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง เราก็บอก พี่อ้อยว่าเลิกแล้วพี่ ตอนนี้พี่รีบออก พี่ต้องรีบออกแล้วนะ โอเควันจันทร์ผู้ชายประกาศเลิก พี่อ้อยโทรมาหอมมาอัดให้อีกรอบหนึ่งได้ไหม เพราะพี่ไม่รู้ว่าจะตัดอย่างไร (หัวเราะ)

เป็นคู่จิ้นเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ ?

ต้นหอม : เหมือนเราเจอกันทุกวันค่ะ เป็นคนที่ไม่ขี้โกรธเหมือนกัน แหย่กันเล่นได้

ศีลเสมอกัน แล้วเคยโกรธกันจริงๆ ไหม ?

บอย : ผมเคยที่อยากจะตัดเพื่อนเลย

ต้นหอม : เพื่อนไม่ได้มีความสำคัญใช่ไหม มีเพื่อนไว้ทำไมอย่างนี้เลยค่ะ

บอย : เขาอัพโซเชียลอัพได้ ตอบไลน์คนอื่นตอบได้ แต่ทำไมเราซึ่งทักไปหาแล้วทำไมตอบไม่ได้

ต้นหอม : น้อยใจ

บอย : แต่ตอนนั้นคิดว่าจะตัดเพื่อนจริงๆ

เคยมีสักเสี้ยวหนึ่งไหม ?

ต้นหอม : ไม่มีค่ะ บอยเขาชอบคิดว่าหอมมี แล้วเขาก็จะชอบทำหน้ามั่นๆ แบบนี้อะค่ะ แล้วหอมก็จะชอบขำ พอหอม ขำหัวเราะแล้วเขาก็จะเนี่ย หอม ยิ้ม หอม คิด

บอย : สาบานสิ!

ต้นหอม : ไม่เอา

บอย : เดี๋ยว ตายฟรี! มีอารมณ์กับผมบางครั้ง บางครั้ง

ต้นหอม : ไม่มีค่ะ บอย ก็ให้สาบานก็ต้องเผื่อไว้นิดนึง (หัวเราะ)

สมมุติว่าเป็นแฟนกันจริงๆ คิดว่าจะรอดไหม

บอย-ต้นหอม (ตอบพร้อมกัน) : คิดว่าไม่รอด

ความรักที่ไม่เคยลืมของต้นหอม ?

ต้นหอม : เพื่อนนัดเจอผู้ชายต่างชาติให้เป็นงานปาร์ตี้ผู้ชายก็รู้สึกว่าอยู่กับเราแล้วสนุก จนกระทั่งวันที่เขาไป เลิกกับเรา เราก็ไปนั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำสนามบิน

ถ้าในวันนั้นเขายื้อสักนิด ?

ต้นหอม : อยู่ อยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าวันนี้ยังรักอยู่มั้ย ยังรักอยู่ไหมก็ตอบไม่ได้แต่ไม่เคยลืม

ตอนนี้ยังรอใครสักคนอยู่ไหม ?

ต้นหอม : ก็ถามตัวเองเหมือนกันนะคะ มันเป็นความเหงาสุดยอดมากตอนนี้คือ เหงา เหงามากค่ะ แล้วก็พอจะมีใครเข้ามาก็กลับมาถามตัวเองอีกแล้ว ว่าตอนนี้ชีวิตมันก็ดีนะ มันจะกลับไปเป็นวงจรเหมือนเดิมอีกมั้ย แต่ว่าเข้ามาก่อนค่ะ (หัวเราะ) 

บอย : ผมว่าสุดท้ายนะไม่มีหรอก

ก่อนหน้านี้เห็นเหมือนต้นหอมเปิดตัวมีชายหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ?

ต้นหอม : ใครอ่า ??

บอย : คนที่ดูรวยๆไง คนที่พาไปงานไง

ต้นหอม : ไม่ใช่ !! คู่จิ้น … มันคนละคน

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ บอย ภิษณุ กับ ต้นหอม ศกุนตลา ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

ขอขอบคุณ

ภาพ :boy_pisanu,djtonhorm

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้