หน้าแรก สังคม แชร์ว่อน! คลิปวินรุมทำร้ายคนขับแอปฯ ดัง ล็อกคอ-ต่อยไม่ยั้งจนเลือดออกหู

แชร์ว่อน! คลิปวินรุมทำร้ายคนขับแอปฯ ดัง ล็อกคอ-ต่อยไม่ยั้งจนเลือดออกหู

456
แชร์ข่าวนี้

บ้านป่าเมืองเถื่อน คลิปวินมอเตอร์ไซค์รุมทำร้ายคนขับแอปฯ ดัง ล็อกคอ-ต่อยไม่ยั้งจนเลือดออกจากหู แม้บาดเจ็บยังขับไปส่งลูกค้าถึงที่หมาย 

(24 ม.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์เห็นการที่คนขับรถมอเตอร์ไซค์จากแอปพลิเคชั่นชื่อดังถูกวินมอเตอร์ไซค์รุมทำร้าย เหตุเกิดบริเวณซอยรัชดา 36 กรุงเทพฯ

เก่งจังไอ้สัสส ตัวมึงก็ขับป้ายขาวแต่มึงมารุมแกร็ป ถึงกับเลือดออกหู ทั้ง ไอ้ทอมกับไอ้ยอด เห็นว่ามีคดีติดตัวด้วยนิ เสพหราาาา มึงได้เกิดดดละ พิกัด รัชดา ซ.36

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2020

โดยผู้โพสต์ระบุว่า แฟนสาวของตนเองเรียกรถเพื่อที่จะไปทำงาน แต่คนขับที่มารับถูกรุมทำร้ายทั้งที่จอดไกลจากวิน และถึงจะถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ แต่คนขับรถแอปฯ ดังก็ยังขับรถพาแฟนของผู้โพสต์ไปส่งถึงที่ทำงาน และจะไม่เอาเงินด้วย แต่แฟนสาวของผู้โพสต์ก็ได้ยื่นเงินให้

ทั้งนี้ หลังจากถูกรุมทำร้ายคนขับรถแอปฯ ดัง ได้ทักมาหาเจ้าของโพสต์ พร้อมบอกว่าเดินทางเข้าแจ้งความและไปทำแผลที่โรงพยาบาลแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณลูกค้าและแฟนที่ช่วยเหลือ และบังให้ ไม่อย่างนั้นตนเองคงถูกทำร้ายมากกว่านี้ เพราะได้พยายามวิ่งหนีแล้ว แต่ยังถูกทำร้ายและซ้อมไม่หยุด


แชร์ข่าวนี้