หน้าแรก บันเทิง แฉเบื้องลึก ไก่ สุดทน แตกหัก นางเอก ทีมงานร่ำไห้ขอลาออก ดราม่าหนัก #saveริชชี่ พุ่ง

แฉเบื้องลึก ไก่ สุดทน แตกหัก นางเอก ทีมงานร่ำไห้ขอลาออก ดราม่าหนัก #saveริชชี่ พุ่ง

419
แชร์ข่าวนี้

ดราม่าหนักแล้วนาทีนี้ ปมร้อน หลัง ผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ ออกมาโพสต์ปริศนาปมเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ซ่อนเงารัก จาก ริชชี่ อรเณศ เป็น มารีน่า บาเล็นซิเอก้า น้องสาว ของ มาร์กี้ ราศรี หลังหลายคนสงสัยวิพากษ์วิจารณ์กันมากว่า สาวริชชี่ แสดงละครเรื่องนี้ได้ดีมาก แต่ทำไมต้องเปลี่ยนตัว ซึ่ง ไก่ บอกให้ไปถามตัวดาราเอาเองนั้น

ล่าสุด ม้า อรนภา เพื่อนสนิท ไก่ วรายุฑ ออกมาเผยในรายการทีวีรายการหนึ่งว่า รู้จากปาก พี่ไก่ มาว่า มันมีเหตุ เพราะคนทำมาดีขนาดนี้ ไม่น่าเปลี่ยน แต่มีเรื่องต้องให้เปลี่ยน

เพราะทนไม่ไหวกันแล้ว อาจจะด้วยวินัย ไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง พี่ไก่ทนมา 9 ตอน แล้ว เพราะเริ่มมาตั้งแต่ตอนที่ 1 พี่ไก่ก็ไม่ว่าอะไร

ทนมาถึงตอนที่ 9 พนักงานของพี่ไก่ ร้องไห้กันทุกคนเลย 3 คนร้องไห้หมด มาขอลาออกกับพี่ไก่ พี่ไก่ก็บอกให้ทนหน่อย เดี๋ยวไปจัดการ แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะน้องเขาก็มั่นใจในตัวเองสูง

พี่ไก่ พูดด้วยว่า ทุกซีนในเรื่อง ใช้การตัดต่อช่วยเยอะมากกว่าจะออกมาเหมือนเล่นดีเหลือเกิน ซึ่งตอนน้องมาแคสติ้ง ตอนนั้นดูแล้วใช่ เพราะตัวละครต้องแข็งๆ ต้องเป็นผู้ชาย น้องก็เล่นได้เก่งมาก

จนมาเริ่มทำงาน กลับไม่เป็นตามนั้น ซีนบางซีนก็ไม่ยอม ทั้งหมดคือพี่ไก่พูดให้ฟัง จริงๆ หนักกว่านี้อีก เขาทนจนไม่ไหว จนแตกหัก

ขณะที่โลกโซเชียล ทวิตเตอร์ ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์ ดราม่าหนัก ถึงเรื่องนี้ บ้างก็ออกมาโต้ปม ม้า แฉ ทั้งเรื่องตัดต่อช่วย สาวริชชี่ โดยแฟนๆ บอกว่าริชชี่เล่นเก่งขนาดนี้ มาบอกตัดต่อช่วย ได้อย่างไร เป็นต้น จนล่าสุด แฮชแท็ก #saveริชชี่ พุ่งขึ้นอันดับต้นๆ ทวิตเตอร์ แห่ให้กำลังใจ สาวริชชี่ ด้วย


แชร์ข่าวนี้