หน้าแรก สังคม รุมถล่ม ดาราหนุ่ม เลิกเมีย หลอกเด็กมีเซ็กซ์ ถวายปู่พญานาค วันจันทร์เต็มดวง ปู่จะให้พร

รุมถล่ม ดาราหนุ่ม เลิกเมีย หลอกเด็กมีเซ็กซ์ ถวายปู่พญานาค วันจันทร์เต็มดวง ปู่จะให้พร

564
แชร์ข่าวนี้

ซัดเหมือนโรคจิต – แห่คอมเมนต์สนั่น ชี้เป้าดาราหนุ่ม หลังเผย เรื่องราวที่ไปอ้างปู่พญานาค ตั้งแต่เลิกราเมีย เพราะเมียบุญไม่ถึง แถมหลอกเด็กมีเซ็กซ์ วันพระจันทร์เต็มดวง บอกปู่จะให้พร

โดย เพจดัง เจ๊เผือก แฉข้อมูลในวงการบันเทิง ประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกแล้วว่า “เพิ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมียแต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย

จริงๆเหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วยเป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้วพอจะตีตัวออกห่างก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกันน้องมีบารมีไม่ถึงเดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแห่คอมเมนต์จำนวนมาก ชี้เป้าตรงกันว่าเป็นดาราหนุ่มชื่อดัง ที่เพิ่งหย่าเมีย พร้อมรุมถล่มว่า อย่ามาอ้างปู่พญานาค อาทิ “ถ้าคนที่เป็นสายพญานาคจริงๆจะรู้กันเลยว่า..ศีล 5 สำคัญ..อันนี้อะไรหว่า?” , “กรรมแท้ๆ…. แรกๆก็ศรัทธาดีนะ แต่หลังๆพอผิดศีลบ่อยแท้…แล้วยังเอาท่านมาอ้าง…”

“555 ว่าละมีไรตุๆที่นางชอบออกรายการพูดต่างยกพญานาคเป็นใหญ่ในการดำเนินชีวิต แม้แต่ชีวิตคู่ก็ยังคิดอยู่ถ้าตัวเองไม่มั่นคงให้องค์ไหนมาช่วยก็ไปไม่รอดหรอก แบบนี้แย่ๆ อาศัยสิ่งที่คนเคารพนับถือเป็นข้ออ้างในการเลือสมสู่แล้วถอยห่าง” , “หัวงู พญานาคท่านประกอบแต่คุณงามความดี อย่าอ้างเลยดีกว่า เข้าข่ายโรคจิตวิปลาสใครเชื่อบ้างยกมือขึ้น55555…” เป็นต้น ไปตามอ่านคอมเมนต์กันดูเลย ถล่มทลายมากถึงดาราหนุ่มคนนี้
แชร์ข่าวนี้