หน้าแรก กีฬา เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล ซื้อขาด ชนาธิป ลุยลีกจีน

เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล ซื้อขาด ชนาธิป ลุยลีกจีน

468
แชร์ข่าวนี้


ชนาธิป สรงกระสินธิ์ ห้องเครื่องดีกรีทีมชาติไทย ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี  แชมป์ไชนิส ซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2018 พร้อมทุ่มค่าเหนื่อย ซื้อขาดลุยลีกจีน

‘‘เมสซี่เจ’ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย ซึ่งอยู่ระหว่างช่วยทีมชาติไทย ลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย อาจพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ให้กับวงการลูกหนังไทยอีกครั้งด้วยการเป็นนักเตะไทยรายแรกที่จะไปค้าแข้งลีกแดนมังกรอย่าง ไชนิส ซูเปอร์ลีก

ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมเจ้าของแชมป์ไชนิส ซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2018 แสดงความสนใจ “เจ้าเจ” ไปร่วมทัพ โดยทีมดังลีกแดนมังกร พร้อมจะทุ่มซื้อขาดจากคอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เป็นเงิน 2 ล้านยูโร หรือราว 66,900,000 บาท และพร้อมจะจ่ายค่าเหนื่อยต่อเดือนอย่างน้อยๆ เท่ากับหรือมากกว่า ที่เจ้าตัวได้รับจาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ล่าสุดอยู่ที่ราว 2 ล้านบาทต่อเดือน

ส่วนกระแสข่าวดังกล่าวจะเป็นดีลที่เกิดขึ้นจริงหรือไม่รองานนี้ต้องรอลุ้นกันเมื่อเจลีกฤดูกาล 2019 จบฤดูกาลอาจจะมีความชัดเจนขึ้นมา

นอกจาก เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แล้ว อาจจะมีอีกทีมในไชนิส ซูเปอร์ลีก ของ จีน อย่าง เหอหนาน เจียนเย่ ที่แสดงความสนใจในตัว ”เมสซี่เจ”นักเตะไทยเช่นกัน
แชร์ข่าวนี้