หน้าแรก บันเทิง เด่น ดอกประดู่ หนีอีกรอบ ไปชายแดน บอกชีวิตอาภัพ ของานทำ เมียเผยปม (คลิป)

เด่น ดอกประดู่ หนีอีกรอบ ไปชายแดน บอกชีวิตอาภัพ ของานทำ เมียเผยปม (คลิป)

677
แชร์ข่าวนี้

แฟนตลกแห่เป็นห่วงตลกรุ่นใหญ่หนีออกจากบ้านอีกรอบ – โลกโซเชียลมีการแชร์คลิป ตลกดังรุ่นใหญ่ เด่น ดอกประดู่ ที่เคยหนีออกจากบ้านเป็นข่าวใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดมีการแชร์คลิปตลกดัง ที่แม่สอด โดยอยู่ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง โดยไปของานทำและขอที่พัก

พร้อมเผยว่าอยู่ในวงการมา พระเอกก็เป็นแล้วกี่สิบเรื่อง แต่งเพลงก็ทำแล้ว เพลงตลก ลูกศิษย์มากมาย เด๋อ ดู๋ ดี๋ เทพ ได้ดิบได้ดีไม่มีใครเรียกผมเลย ชีวิตอาภัพ

ถามว่าจะไปไหนต่อ ทำไมมาไกลชายถึงชายแดน ตลกดัง บอกว่า ไม่รู้ พักโรงแรมก็ไม่มีเงิน โดยบอกว่าเดินทางมาคนเดียว ครอบครัวไล่ออกจากบ้าน ผมก็เลยบอกได้ๆ

ขณะที่ผู้ถ่ายคลิปพยายามเกลี้ยกล่อมให้กลับบ้าน แต่อดีตตลกดัง บอกไม่กลับ อาศัยเขาอยู่ พร้อมพร่ำบอกว่า ผมเป็นคนอาภัพ ไม่รู้ชีวิตจะอาภัพไปถึงไหน ใครจ้างผมไปทำอะไร ทำหมด พร้อมยืนยันยังไงก็ไม่กลับบ้าน

เด่นดอกประดู่
ตลกดังในตำนาน เด่น ดอกประดู่ เคยหนีออกจากบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง

ขณะที่ “ดาราเดลี่” สอบถาม นาง “สม เอี่ยมชาวนา” ภรรยา “โย่ง เชิญยิ้ม” คนใกล้ชิดภรรยาของ “เด่น ดอกประดู่” ว่า เมื่อสองวันก่อนยังทำอาหารไปให้ ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ พี่เด่นฟุ้งซ่าน มีปัญหาความจำ อยากจะเล่นตลกอย่างเดียว และมีอาการหลงลืมอยากจะออกจากบ้านเสมอ ปีที่แล้วก็เคยหนีออกจากบ้านมาแล้ว

ขณะที่ ภรรยาของเด่น ดอกประดู่ เผยสามีหนีออกจากบ้านจริง เพราะเมื่อเช้าวันที่ 23 มิ.ย. ได้ทะเลาะกันเหตุเพราะได้ชวนกันไปทำบุญวัดศิริพงษ์ ย่านวัชรพล โดยให้สามีเป็นคนขับ แล้วเขาถอยรถไปชนรั้วที่บ้าน รถเสียหาย จึงโมโหขอหนีออกจากบ้าน โดยภรรยาให้เงินไป 19,000 บาท โดยเด่นได้ขนเสื้อผ้าออกไปด้วย ทั้งนี้ภรรยาของเขาบอกว่าจะไม่ตามกลับมา

ลุงเด่น ดอกประดู่มาเที่ยวแม่สอดครับ ฝากแชร์ด้วยครับ แกหนีออกจากบ้านมาไม่มีโทรศัพท์ติดตัว

โพสต์โดย นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล เมื่อ วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020

ขอบคุณคลิป , ข้อมูลบางส่วนจาก daradaily.com

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้