หน้าแรก สังคม สุดรันทด แม่ร่ำไห้ประกาศยกลูก 2 คน ให้คนอื่น เจอพิษโควิดจนไม่มีรายได้

สุดรันทด แม่ร่ำไห้ประกาศยกลูก 2 คน ให้คนอื่น เจอพิษโควิดจนไม่มีรายได้

434
แชร์ข่าวนี้

หมอนวดแผนโบราณไม่มีรายได้หลังสถานประกอบการถูกปิดช่วงโควิด จนต้องโพสต์ยกลูกทั้งสองคนให้คนอื่นดูแลต่อทั้งน้ำตา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งประกาศหาคนใจบุญมารับเด็ก 2 คน เป็นลูก โดยเป็นเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ และเด็กชายอายุ 5 เดือน โดยเธอจะเซ็นโอนเป็นบุตรให้ จนกลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ และมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

ล่าสุด วานนี้ (30 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่หมู่ 4 ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เป็นบ้านเช่าทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวปลูกติดกัน เพื่อพบกับ น.ส.ขวัญ อายุ 28 ปี และได้พบกับเด็กทั้งสองคนคือ เด็กหญิง อายุ 5 ขวบ และเด็กชาย อายุ 7 เดือน

น.ส.ขวัญ เปิดเผยว่า จากเศรษฐกิจไม่ดีไม่มีรายได้ที่จะเลี้ยงดูลูก ส่วนสามีได้เลิกรากันไป ลูกสาวจะต้องเข้าเรียนหนังสือในชั้นอนุบาลในโรงเรียนในเขตอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงทำให้เกิดความเครียดคิดมาก ตัดสินใจโพสต์ยกลูกทั้งสองคน ให้คนอื่นดูแลต่อและพร้อมที่จะเซ็นยกให้ ทั้งที่เป็นดังแก้วตาดวงใจ แต่ก็ต้องยอมเพราะไม่มีเงินเลี้ยงดู

สอบถาม นางไพพรรณ อายุ 51 ปี ซึ่งก็เคยเป็นนายจ้างของ น.ส.ขวัญฤทัย เมื่อสมัยเปิดร้านนวดแผนโบราณ ในอำเภอพนัสนิคม แต่เนื่องด้วยช่วงนี้เจอพิษของไวรัสโควิด-19 จึงทำให้ร้านต้องปิดตัวไป จนทำให้ขาดรายได้ จึงต้องเลิกจ้างพนักงานในร้าน พอรู้ว่าลูกน้องเก่ามาโพสต์เฟซบุ๊กแบบนี้ ก็รู้สึกไม่ดี จึงได้รีบเข้ามาดูพร้อมกับจะช่วยเลี้ยงดูน้องอิคคิว

ขณะที่ในเวลาเดียวกัน ได้มีกลุ่มผู้ใจบุญคนอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ทราบเรื่อง ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมเพื่อขอดูแลครอบครัวของ น.ส.ขวัญฤทัย ให้ได้ดูแลลูกได้ต่อไป เพราะรู้ถึงหัวอกคนเป็นแม่ดี จะได้ไม่ต้องยกให้ใครเอาไปดูแล และยังได้ขอรับดูแลเรียนการเรียนของเด็กหญิงวัย 5 ขวบอีกด้วย 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้