หน้าแรก เทคโนโลยี Garmin เปิดตัว Samart Watch รุ่นรองรับการชาร์จไฟแสงอาทิตย์ ได้แล้ว

Garmin เปิดตัว Samart Watch รุ่นรองรับการชาร์จไฟแสงอาทิตย์ ได้แล้ว

478
แชร์ข่าวนี้

Garmin ได้เผยโฉม Smart Watch หลากหลายรุ่นที่รองรับ การชาร์จไฟพลังแสงอาทิตย์ประกอบไปด้วย Fenix 6, Instinct และ Tactix Delta 

Garmin Fenix 6 Pro Solar / Fenix 6s Pro Solar 

โดยรุ่นที่มีความแปลกใหม่คือ Fenix 6 Pro และ Fenix 6S Ptro จะมีจุดเด่นคือสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 9 – 14 วัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสามารถยื่วันได้นานขึ้นเมื่อชาร์จไฟแสงอาทิตย์ ยังได้ 10.5 – 16 วัน จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานในการวัดเกี่ยวกับการออกกลำังกายชเ่นการปิดเขา, เล่นกีฬาแปลกๆ รวมถึง การใช้งานร่ม และสามารถจับเรื่องการนอนได้ และยังรองรับ WiFi, GPS ได้ 

ส่วนราคาเริ่มต้น Fenix 6S ที่ 850 ดอลล่าร์สหรัฐ = 26,500 บาท ส่วน Fenix 6 Por Solar จะมีราคาเริ่มต้น 949 ดอลล่าร์สหรัฐฯ = 29,600 บาท 

Garmin Instinct Surf / Tactical Solar Editions 

ถัดมาในรุ่นของ Garmin Instinct จะมีรุ่น Surf เปลี่ยนแปลงให้สามารถลุยน้ำได้ 100 เมตร และมีการเพิ่มฟีเจอร์และมีโปรแกรมเกี่ยวกับการจับการเล่น Surf เป็นข้อมูลที่แม่นยำ ทั้งคู่รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 50 วัน 

สำหรับรุ่น Tactical ก็จะมีการเพิ่มโหมด Stealth ป้องกันการตรวจจับและ Night vision สามารถดูในเวลากลางคืนได้ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 12,500 บาท 

Garmin Tactix Delta Solar Edition 

และสุดท้ายกับรุ่นใหม่ที่ดูลุยอย่างมาก โดยมีมาตรฐาน MIL-STD-810 โดสามารถใช้งานได้นานสุด 24 วัน โดยมีหน้าจอสวยและดูสวยไม่เบา ในราคา 1,099 ดอลล่าร์ หรือ 34,000 บาท 

ทั้งนี้รุ่นไหนจะเข้ามาในประเทศไทยก่อนคงต้องรอดูกันต่อไป 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : GSMArena

cr. sanook


แชร์ข่าวนี้