หน้าแรก บันเทิง กันต์ ไม่กล้า เสนาลิง โดดถีบ ดีเจมะตูม ต่อหน้า เสี่ยตา ลั่นกลั้นมานานแล้ว

กันต์ ไม่กล้า เสนาลิง โดดถีบ ดีเจมะตูม ต่อหน้า เสี่ยตา ลั่นกลั้นมานานแล้ว

510
แชร์ข่าวนี้

กลั้นไม่อยู่กันหมด ดีเจมะตูม โดนถีบรัวๆ เสนาลิง โพสต์คลิปฮา ขณะ ดีเจมะตูม เข้ามาพูดคุยกับ เสี่ยตา ปัญญา โดยมี กันต์ กันตถาวร นั่งอยู่ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “อีมะตูมมาเลียนาย มรึงต้องโดนกรู ไอ้กันต์มันไม่กล้าาาาาาาาาา #ลิงแชนแนล #lingchannel #เสนาลิง #senaling #ลิงมดนกยูง”

โดยในคลิป ขณะ ดีเจมะตูม ทั้งพูด ทั้งทำท่าเลียแข้งเลียขา เสี่ยตา จน เสี่ยตา พูดติดตลกว่า ความรุ่งเรืองก้าวกระโดดมันไม่มี ต้องอย่างนี้ พร้อมชี้ไปที่ มะตูม งานการไม่ต้องทำ กันต์เสริมว่า เลียอย่างเดียว เสี่ยตา หัวเราะบอกอีกว่า อันนี้เป็นเลขาฯหม่ำ ได้

ก่อน ดีเจมะตูม จะเข้าไปทำท่าเลียแข้งเลียขาอีก จนเสนาลิง ทนไม่ไหว บอกให้เอาเรื่องจริงมาพูด อย่าปลอม เอาเรื่องที่พูดในห้องแต่งตัวมาพูด แต่ ดีเจมะตูม หันไปบอก เสนาลิง ว่า ยืนค้ำหัวแล้วยังตะโกนใส่หัวคุณปัญญาอีก ดีเจมะตูม ยังพูดประจบเสี่ยตาไม่หยุด สุดท้าย เสนาลิง ถึงกับโดดถีบ บอกหมั่นไส้มานานแล้ว

ที่ฮาซ้ำไปอีก เมื่อ ดีเจมะตูม ยังไม่หยุด หันมาบอกเสี่ยตาว่า ไม่มีความสุขเลยที่โดนเสนาลิงถีบ ให้เสี่ยตาช่วยถีบอีกคน ซึ่ง เสี่ยตา ก็ลั่นว่ากลั้นมานานแล้ว ทำท่าถีบบ้าง จน เสนาลิง ต้องบอกใจเย็น เรียกเสียงฮา ช่วงพักเบรกถ่ายรายการ จนดีเจมะตูมบอกว่า ใครก็ได้ช่วยพาไปส่งโรงพยาบาลที

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้