หน้าแรก บันเทิง “ใหม่ สุคนธวา” ให้พ่อแม่เหยียบหัวกลางธนาคาร ยกสินสอด 10 ล้านให้หมด ลั่นใครยืมมีด่า!

“ใหม่ สุคนธวา” ให้พ่อแม่เหยียบหัวกลางธนาคาร ยกสินสอด 10 ล้านให้หมด ลั่นใครยืมมีด่า!

633
แชร์ข่าวนี้

เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนแบบหวานชื่นสำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร และ ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร และทั้งคู่ได้เผยเส้นทางความรักกว่าจะตกลงใจร่วมใช้ชีวิตร่วมกันนั้นต้องฟันฟ่าอุปสรรคต่างๆ เรียกว่าได้พิสูจน์ใจของกันและกันมาแล้ว นอกจากนี้ ใหม่ ยังได้เปิดเผยตัวเลขของสินสอดที่ฝ่าย ดีเจต้น มอบให้รวมกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งทุกบาททุกสตางค์นั้นเธอมอบให้พ่อแม่ทดแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูมาจนโต 

“เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มา หนูขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับ แม่วณีค่ะ (ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด) สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต จะว่าไปแล้วเงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา”

พร้อมกับเอ่ยขอบคุณสามีที่มอบสินสอดให้ทั้งหมด “สายกตัญญู สายบุญ สายรักครอบครัว เงินสินสอดยกให้เป็นค่าน้ำนม ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงหนูมา ขอโทษพี่ด้วยนะและขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ หนูรู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย สิ่งไหนที่พี่ให้หนู หนูให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงส์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่”

ก่อนที่ ใหม่ สุคนธวา จะเขียนประกาศปิดท้ายไว้ว่าห้ามยืม ใครยืมตามด่าถึงหน้าบ้าน “งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ!”

และการมอบเงินสดสินสอด 10 ล้านที่ ใหม่ ตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่นั้นเธอได้ก้มกราบเท้าพ่อและให้พ่อเหยียบหัวกลางธนาคาร เป็นภาพที่ใครเห็นแล้วก็ตื้นตัน “ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา”


แชร์ข่าวนี้