หน้าแรก บันเทิง “ลาล่า อาร์สยาม” แหวกอก…ทะเลเดือด ถาม “เล็ก เจษฎา” ชิมแล้วเหรอ?

“ลาล่า อาร์สยาม” แหวกอก…ทะเลเดือด ถาม “เล็ก เจษฎา” ชิมแล้วเหรอ?

555
แชร์ข่าวนี้

ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับการลุกขึ้นมาสลัดผ้าอวดรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นครั้งแรก ของ ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกายอยู่นานหลายเดือน เพื่อลบคำสบประมาทของบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดที่วิพาก์วิจารณ์รูปร่างของเธอว่าเหมือน คางคก!

เพราะล่าสุดบนอินสตาแกรม @lala_bigflower ได้มีการปล่อยเซ็ตภาพถ่ายสุดร้อนแรงริมชายหาด ในโมเมนต์ที่เจ้าตัวกำลังโพสท่าอวดเรือนร่างเป๊ะปังภายใต้ชุดวันพีซสีขาวที่ทั้งแหวกทั้งเว้า แถมยังเผยให้เห็นความตู้มต้ามของหน้าอกหน้าใจและผิวแทนเนียนแบบเต็มสองตา

จนถึงขนาดที่หวานใจสุดหล่อดีกรีพระเอก เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร ยังต้องเข้ามาคอมเมนต์ชมแทบจะทันทีเลยว่า “ทะเลจืดไปเลย” ซึ่งทางด้านของ ลาล่า อาร์สยาม ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาตอบกลับแบบหยอดเบาๆ ด้วยการถามฝ่ายชายว่า “พี่จ๋าชิมแล้วเหรอ?” เล่นเอาบรรดาแฟนคลับฟินไปกับความหวานของทั้งคู่ พร้อมกับกดไลก์ถูกใจรัวๆ กันเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงไม่ว่าจะเป็น เป็กกี้ ศรีธัญญา, รุ่ง รุ้งลาวัลย์, แอนนา ชวนชื่น, ฝน ธนสุนทร ฯลฯ ต่างก็พร้อมใจกันเข้ามาคอมเมนต์การันตีความแซ่บของ ลาล่า อาร์สยาม กันอย่างคึกคักอีกด้วย

IG lala_bigflowerคอมเมนต์เผ็ดเว่อร์ เมื่อ ลาล่า อาร์สยาม อวดหุ่นแซ่บ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้