หน้าแรก สังคม ระทึก เก๋งเสยท้ายแท็กซี่ พุ่งเข้าร้านสะดวกซื้อปากซอยรัชดา 44 เจ็บอื้อ

ระทึก เก๋งเสยท้ายแท็กซี่ พุ่งเข้าร้านสะดวกซื้อปากซอยรัชดา 44 เจ็บอื้อ

426
แชร์ข่าวนี้

เมื่อกลางดึกคืนวานนี้ (8 ส.ค.) เมื่อเวลา 22.20 น. gdbfอุบัติเหตุรถพุ่งชนร้านสะดวกซื้อได้รับความเสียหาย บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 44 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. ที่เกิดเหตุพบร้านสะดวกซื้อ สาขาปากซอยรัชดาภิเษก 44 ประตูกระจกทางเข้าร้านได้รับความเสียหายอย่างหนัก

โดยพบรถยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน 2405 กทม. ปีนบันไดพุ่งชนประตูกระจกร้านจนถึงเคาเตอร์คิดเงินจอดนิ่งสนิทอยู่ และพบรถแท็กซี่ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 4331 กทม. ได้รับความเสียหายที่ท้ายรถ จอดอยู่ริมถนน มี นายสุรสิงห์ อายุ 34 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่รถแท็กซี่กำลังจะเลี้ยวเข้าไปส่งผู้โดยสารในซอยรัชดา 44 ได้เปิดไฟเลี้ยวเพื่อขอทาง แต่ปรากฏว่ารถฟอร์ดของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็ว ได้พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง จนทำให้รถแท็กซี่หมุนและจอดนิ่งสนิท ส่วนรถฟอร์ดได้เร่งเครื่องพุ่งเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ

ทั้งนี้ เหตุดังกล่าวทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 5 ราย เป็น พนักงานร้านสะดวกซื้อ 2 คน คนขับรถแท็กซี่และผู้โดยสารรวม 2 คน ส่วนคนขับรถฟอร์ดบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้อยู๋ในเหตุการณ์ทั้งหมด และเตรียมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์คนขับรถฟอร์ด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณ

ภาพ : กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.พหลโยธิน

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้