หน้าแรก บันเทิง ใหม่ โพสต์โดนใจ หลังดราม่าสนั่น ไร้ชื่อเข้าชิงนาฏราช แฟนๆแห่คอมเมนต์

ใหม่ โพสต์โดนใจ หลังดราม่าสนั่น ไร้ชื่อเข้าชิงนาฏราช แฟนๆแห่คอมเมนต์

494
แชร์ข่าวนี้

ดราม่าร้อนแรงสนั่นโซเชียลเลย หลังการประกาศราชชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ไร้ชื่อของนักแสดงมากฝีมือจากละครดัง กรงกรรม ทั้ง ใหม่ เจริญปุระ และ เบลล่า ราณี จนผู้จัดงานต้องออกมาชี้แจงเหตุผลว่าเป็นเพราะทางช่องไม่ส่งชื่อเข้าชิง

โดย ใหม่ เจริญปุระ ซึ่งเพิ่งไปรับรางวัล กินรีทอง มหาชน สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่๖ สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม คะ สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี

เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก้อยังคงจะทำดีต่อๆไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก้อจะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟนๆๆละตัวเองผิดหวัง

ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้ายๆๆ แต่เราคือ มนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่า ล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป”

โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาร่วมยินดีและให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะที่ก็มีคอมเมนต์จำนวนแซะไปอีกเวทีที่ไร้ชื่อ ใหม่ เข้าร่วมชิงรางวัลด้วยว่า “ใครไม่เห็นค่าก็ช่าง ทุกคนรู้ว่ารางวัลเป็นของใคร” , “ยินดีกับพี่ใหม่นะคะกับทุกรางวัลที่ได้รับ..รักและคอยเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ..อย่าท้อนะคะ.เข้าใจความรู้สึกเลยคะ..ศรัทธาในตัวพี่เสมอ..เลิฟๆๆ” เป็นต้น

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้