หน้าแรก บันเทิง “เค Kayavine” ยูทูบเบอร์ซุปตาร์ เปิดใจครั้งแรก! โดนโรคจิตแอบถ่ายของลับในห้องน้ำ

“เค Kayavine” ยูทูบเบอร์ซุปตาร์ เปิดใจครั้งแรก! โดนโรคจิตแอบถ่ายของลับในห้องน้ำ

914
แชร์ข่าวนี้

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้นำเอาภาพถ่ายของ เค เลิศสิทธิชัย หรือ kayavine ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่เพิ่งจะฝากฝีมือการแสดงผ่านผลงานซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ทางช่อง GMM25 เมื่อไม่นานมานี้

โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพขณะที่ยูทูบเบอร์หนุ่มกำลังทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำห้างแห่งหนึ่ง อีกทั้งเจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวยังแนบข้อความประกาศขายภาพนี้ในเวอร์ชั่นอันเซนเซอร์ตามเพจต่างๆ อีกด้วย

กระทั่งล่าสุดทางด้าน เค Kayavine ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ผ่านทางอินสตาแกรม @kayavine ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้เห็นภาพถ่ายดังกล่าว พร้อมทั้งทิ้งท้ายด้วยการฝากถึงชาวเน็ตที่กำลังพยายามตามหาภาพถ่ายเซ็ตนี้ด้วยว่า ไม่ต้องพยายาม และตนก็ค่อนข้างมั่นใจว่ ไม่มีทางเห็นอะไรแน่นอน

เค Kayavine โพสต์ประณามคนแอบถ่าย เป็นอุทรหรณ์ให้ชาวเน็ต

“เค ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ในการเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอประณามการกระทำแบบนั้นกับเค เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นะครับ”

“เรื่องที่เกิดขึ้นคือ เคโดนแอบถ่ายภาพ ขณะที่เคกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำที่ห้างแห่งหนึ่ง และนำภาพมาโพสต์ขายตามเพจต่างๆ เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นที่มีความผิดทางกฎหมาย”

“เคเลยอยากจะเตือนว่าเหตุการณ์นี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และอยากให้ทุกคนคอยระวัง และเตือนไปยังคนกระทำว่าอย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่น เพราะมันเป็นการกระทำที่ไม่เกียรติผู้อื่น”

“ปล. ไม่ต้องพยายามหากันนะครับ 555 เคมั่นใจว่าในภาพเคยืนชิดจนไม่น่าจะเห็นอะไรครับ”

ขอขอบคุณ

ภาพ : kayavine


แชร์ข่าวนี้