หน้าแรก สังคม แม่เป็นลมล้มตึง! ลูกสาววัย 25 ถูกฆ่าฝังดินหมกสวนมะม่วง หลังหายตัว 2 วัน

แม่เป็นลมล้มตึง! ลูกสาววัย 25 ถูกฆ่าฝังดินหมกสวนมะม่วง หลังหายตัว 2 วัน

633
แชร์ข่าวนี้

แม่สุดช็อก ลูกสาววัย 25 ปี หายตัวลึกลับ ก่อนพบเป็นศพถูก ฆ่าฝังดิน หมกทิ้งสวนมะม่วงในพื้นที่จ.อ่างทอง เผยตัวผู้ต้องสงสัย ตำรวจเตรียมเรียกสอบ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 ส.ค. ร.ต.อ.ยงยุทธ อรัญทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แสวงหา รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมอำพรางคดีภายในร่องสวนไร่มะม่วงแห่งหนึ่งบริเวณริมถนนแสวงหา-ดอนกร่าง ม.9 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ รองผบก.ภ.จว.อ่างทอง, พ.ต.อ.ชาติ อาจเจริญ ผกก.สภ.แสวงหา, เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลแสวงหา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นสวนมะม่วงขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนลึกลงไปประมาณ 100 เมตร ในท้องร่องสวนพบศพหญิงสาวผมยาว สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก ห่อคลุมด้วยมุ้งคลุมสุ่มไก่ชนสีดำ ถูกขุดหลุมหมกอยู่ภายในร่องน้ำสวนมะม่วง แล้วทับด้วยกิ่งมะม่วง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ น.ส.วรรนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี

ลูกสาววัย 25 ปี หายตัวลึกลับ ก่อนพบเป็นศพถูก ฆ่าฝังดิน หมกทิ้งสวนมะม่วงในพื้นที่จ.อ่างทอง
ลูกสาววัย 25 ปี หายตัวลึกลับ ก่อนพบเป็นศพถูก ฆ่าฝังดิน หมกทิ้งสวนมะม่วงในพื้นที่จ.อ่างทอง

จาการสอบถาม นางบุญชู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี แม่ผู้ตาย กล่าวว่า ลูกสาวทำงานโรงงานแห่งหนึ่งที่จ.อยุธยา ได้พักอยู่บ้านสามีชื่อว่า นายเมฆ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี โดยเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้หายตัวไปจากบ้าน ด้วยความเป็นห่วงจึงไปแจ้งคนหายไว้ที่สภ.แสวงหา และได้ติดตามหาตัวลูกสาวไม่พบเจอ จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพถูกฆ่าฝังในร่องสวนมะม่วงดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ชี้จุดบริเวณที่พบศพสาวถูกฆ่า
เจ้าหน้าที่ชี้จุดบริเวณที่พบศพสาวถูกฆ่า

“แม่คิดว่าสามีน่าจะเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุฆ่าอำพรางคดีครั้งนี้ เนื่องจากความหึงหวงที่ลูกสาวจะตีตัวจากหรือเลิกรา ทำให้หึงและทำร้ายจนตาย แล้วนำศพมาซุกซ่อนในสวนมะม่วง ซึ่งสวนแห่งนี้มีพ่อของผู้ต้องสงสัยรับจ้างเฝ้าสวนอยู่ ซึ่งแม่มีความสงสัยและได้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่บ้านเข้าตรวจสอบมาแล้ว 1 ครั้งแต่ไม่พบ” นางบุญชู กล่าว

นางบุญชู กล่าวต่อว่า ซึ่งในวันนี้ได้ทางผู้ใหญ่บ้านเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง จึงพบศพลูกสาวถูกฆ่าอยู่ในท้องร่อง ซึ่งตนทำใจไม่ได้ถึงกับเป็นลมล้มพับ ทางเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูจึงต้องนำตนส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ด้าน นายบรรยาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตว่า น.ส.วรรนิดาหายออกจากบ้านไปเมื่อ 2 วันก่อน และไม่สามารถติดต่อกลับไปได้ จึงขอให้ตนและชาวบ้านช่วยกันออกค้นหา โดยสงสัยว่าสามีของผู้เสียชีวิตจะเป็นคนฆ่า ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยเจ้าของสวนและชาวบ้าน ได้ช่วยกันออกค้นหาน.ส.วรรนิดาบริเวณสวนดังกล่าวที่พ่อของสามีผู้ต้องสงสัยรับจ้างเฝ้าสวนอยู่

นายเมฆ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สามีของผู้ตาย
นายเมฆ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สามีของผู้ตาย

นายบรรยาย กล่าวต่อว่า แต่จากการค้นหาก็ไม่พบ จนกระทั่งสายวันนี้ เจ้าของสวนได้แจ้งให้ตนมาช่วยกันค้นหาอีกรอบ โดยรอบนี้ช่วยกันเดินค้นหาลึกเข้าไปในสวนที่อยู่ห่างเข้าไปประมาณ 100 เมตร จึงได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากกิ่งไม้ที่ถูกตัดเอาไว้ปิดสุมอำพรางอยู่ จึงได้ช่วยกันดึงกิ่งไม้ออกพบว่ามีร่องรอยการขุดหลุมที่บริเวณดังกล่าว ตนและเจ้าของสวนได้ลงมือขุดดู จึงพบศพของผู้เสียชีวิตถูกห่อด้วยผ้าแล้วขุดดินฝังอำพรางศพ เจ้าของสวนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เดินทางมาทำการตรวจสอบ

น.ส.วรรนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ผู้เสียชีวิต
น.ส.วรรนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ผู้เสียชีวิต

ส่วน พ.ต.อ.มงคล กล่าวว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นการฆาตกรรมอำพรางคดี เบื้องต้นทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัยแล้ว และได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวมาสอบสวนขยายผล ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง และจะติดตามสามีที่ไม่พบตัว หลังหลบหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อนำตัวมาสอบสวนขยายผลตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้