หน้าแรก สังคม รวบแล้ว “ตั้ม มะนาว” ฆ่าเมียฝังร่องสวน สารภาพแค้นถูกบอกเลิก

รวบแล้ว “ตั้ม มะนาว” ฆ่าเมียฝังร่องสวน สารภาพแค้นถูกบอกเลิก

646
แชร์ข่าวนี้

กรณี นางสาววนิดา หรือ น้องจ้อย สาวโรงงาน อายุ 26 ปี ถูกฆ่าฝังศพอำพรางไว้ในร่องสวนมะนาวบริเวณหมู่ที่  9 ต.บ้านพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ก่อนที่เจ้าของสวนจะมาพบศพจนนำไปสู่การติดตามหาตัวคนร้าย

โดยหลังพบศพ นายเมฆ หรือ ตั้ม อายุ 27 ปี สามีของน้องจ้อยและนายวันชัย พ่อของนายตั้มหายตัวไปจากพื้นที่ จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่าอาจจะมีส่วนในการฆาตกรรมในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่เชิญตัวเพื่อนสนิทของนายตั้มมาสอบสวน จนทราบว่านายตั้มไปสารภาพว่าเป็นคนบีบคอน้องจ้อยจนเสียชีวิต แต่ทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจ 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 นำโดย พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมกำลังนำตัวนายเมฆ สุขคำ หรือ ตั้ม มะนาว อายุ 27 ปี สามีของน้องจ้อยกลับมาดำเนินคดีที่ สภ.แสวงหา หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.เพนียด อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นนายเมฆให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าน้องจ้อยเนื่องจากโกรธแค้นที่น้องจ้อยเริ่มตีตัวออกห่าง ก่อนที่จะนำร่างไร้วิญญาณของน้องจ้อย ร่วมกันนายวันชัยพ่อของตัวเอง ไปฝังไว้ในร่องสวนมะนาว จนกระทั่งมีผู้พบศพจึงหลบหนีไป แต่ถูกทางเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนักจึงเข้ามอบตัว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น รวมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ และเตรียมสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้