หน้าแรก บันเทิง รู้จักว่าที่เจ้าบ่าวของ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” หล่อโปรไฟล์เริ่ดทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์

รู้จักว่าที่เจ้าบ่าวของ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” หล่อโปรไฟล์เริ่ดทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์

618
แชร์ข่าวนี้

เปิดวาร์ปทำความรู้จักกับ เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา อายุ 38 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หล่อรวยโปรไฟล์เริ่ดมากๆ เจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ทที่เสม็ด เรียกว่าเปิดตัวแฟนก็เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไปเลย 

ต้องบอกว่าเป็นการเปิดตัวแฟนหนุ่มได้เก๋และเริ่ดมากๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เพราะเปิดตัวครั้งแรกออกสื่อก็เป็นภาพของแฟนหนุ่มคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันเลย ท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ เพราะเป็นวันเกิดของฝ่ายชายและมีการนัดเพื่อนๆ คนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานครั้งนี้ด้วย 

สำหรับเส้นทางความรักของ จั๊กจั่น และ เค วัฒนา ทั้งคู่คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ มาได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นการแนะนำจากเพื่อนให้รู้จักกันเพราะทั้งคู่มีเพื่อนสนิทคนเดียวกันนั่นเอง และก่อนหน้านี้ จั๊กจั่น ได้เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความรักไว้ว่าค่อยๆ ศึกษาเรียนรู้กันไปไม่อยากรีบร้อน แต่มีอะไรคืบหน้าจะมาบอกเล่าอัปเดตให้รู้แน่นอน ซึ่งวันนี้วันนี้แห่งความสุขรักสุกงอมของเธอก็มาถึง เพื่อนฝูงร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยจริงๆ 

ส่วนโปรไฟล์ของว่าที่เจ้าบ่าว เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ตอนนี้กำลังถูกพูดถึงหนักมากเพราะเป็นนักธุรกิจไฟแรงโปร์ไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเขาคือทายาทรุ่นที่ 2ของ สุพรีมทีม ทำอสังหาริมทรัพย์พวกคอนโดหรูกลางกรุง นอกจากนี้ยังดำรงตำแหน่งเป็นรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม จำกัด และในธุรกิจส่วนตัว เค วัฒนา เป็นเจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ทที่เสม็ด และทำธุรกิจ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่ง อีกด้วย 

เป็นรักเงียบๆ ที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างจริงๆ แสดงความยินดีด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้