หน้าแรก บันเทิง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคลียร์หมดเปลือกเรื่องหนี้เก่าแม่ ลั่นเป็นหนี้ใครอีกให้ติดต่อมาได้เลย

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคลียร์หมดเปลือกเรื่องหนี้เก่าแม่ ลั่นเป็นหนี้ใครอีกให้ติดต่อมาได้เลย

454
แชร์ข่าวนี้

เป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของนักร้อง และเจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ “เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ยังคงมีดราม่าต่างๆ นานา ให้พูดถึงอยู่แบบไม่ขาดสายทั้งเรื่องเบี้ยวค่าตัวนักร้อง เรื่องค่าตัวเด็กในสังกัดต่างๆ จนลามไปถึงเรื่องหนี้สินของคุณแม่ของสาวเจนนี่ ที่ก็มีคนขุดเอาข้อมูลต่างๆ ออกมาเผยเรื่อยๆ จนเจ้าตัวต้องค่อยๆ ออกมาเคลียร์ทีละเรื่องๆ 

และล่าสุดสาว เจนนี่ ได้ออกมาเคลียร์อีกครั้งในประเด็นของหนี้สินเก่าของคุณแม่ โดยเจนนี่ได้ออกมาชี้แจงโดยการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ข้อความว่า 

“หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ

หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก

หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยคะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา 3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ”

หลังจากนั้นจึงมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจนนี่กันอย่างล้นหลาม ต่างก็บอกว่าขอให้เรื่องราวต่างๆ ผ่านไปโดยเร็ว


ขอขอบคุณ

ข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

cr. sanook


แชร์ข่าวนี้