หน้าแรก บันเทิง นอนด้วยไม่จำเป็นต้องคบกัน ปุ้มปุ้ย วีรกรรมแซ่บ ฟีเจอริ่งแล้วเจอปัญหา ให้ทำไง!

นอนด้วยไม่จำเป็นต้องคบกัน ปุ้มปุ้ย วีรกรรมแซ่บ ฟีเจอริ่งแล้วเจอปัญหา ให้ทำไง!

532
แชร์ข่าวนี้

คนที่หนูนอนด้วยเรียกแฟนไม่ได้ “หนูไม่ได้คบ หนูนอนด้วยเฉยๆ นอนด้วยกันไม่จำเป็นต้องคบกันก็ได้” แซ่บจริงๆ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ ดูวาล เผยวีรกรรมแสบๆ ก่อนแต่งงาน เล่าแบบตรงไปตรงมาจนฮาทั้งรายการ แฉ เจ้าตัวเผยเรื่องแต่งงานแล้ว ตั้งใจแต่งแล้วมีลูก แต่มาเจอโควิด แล้วซื้อบ้าน 18 ล้าน ด้วย เรื่องลูกเลยเอาไว้ก่อนแล้วกัน

ชอบโทรหาเพื่อนปรึกษากลางดึก ตอนนี้ไม่ค่อยเจอปัญหาเท่าไหร่ มีบ้าง “เจอปัญหาสามีติดเกม กวินท์ สามีเล่นเกมดึกตีสองตีสาม เราก็จะของขาดแล้วไง เราจะรู้สึกว่าไปกดเกมแต่ไม่กดกูเลย”

ส่วนวีรกรรมความแซ่บก่อนแต่งงาน ก่อนมาเจอกวินท์ เจ้าตัวเผยตรงๆ ถ้าไม่เริ่ดก็เชิดสิ คือ เคมีไม่ตรงกัน เราต้องดูด้วยฟีเจอริ่งกับใคร เราจะชนะเขาไหม ถ้าเรารู้สึกคนนี้ไม่ลงเอยกับเราแน่ เราอย่าเสียเวลาเลย ก็ไปเลย แต่ขอชิมก่อน

“อันนี้ไม่รู้พูดได้ไหม แต่มันเกิดขึ้นจริงๆ เราเคยศึกษาดูใจแล้ว คุยแล้ว แต่พอมาถึงจุดที่ต้องสะเบอระฮึ่ม หาไม่เจอ เราควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ เข้าใจมั้ยคะ พอเราสะเบอระฮึ่มแล้วเราหามันไม่เจอ กลายเป็นคุยกันมาขนาดนี้ เพื่อสิ่งนี้หรือ ก็ใช่ไง แล้วจะให้ทำยังไง”

ปุ้มปุ้ย เผยด้วยว่า “ผู้ชายเขาก็ไม่รู้ เราก็ไม่กล้าว่าเขา กลัวเขาเสียเซลฟ์ เราก็จะค่อยๆ หายไป หรือไม่ก็ยืมตังค์มัน เดี๋ยวมันก็จะหายไปเอง ลองโทรไปขอยืมเงินดู เขาจะค่อยๆเฟดออกไป นักศึกษาไม่มีตังค์ถึงแสน แค่ให้จ่ายค่าหน่วยกิต เขาก็ไปแล้ว” งานนี้ทำเอา ฮาทั้งรายการ โดยเฉพาะ มดดำ คชาภา พิธีกร ฮากระจาย หัวเราะไม่หยุด แถมด่า ปุ้มปุ้ย รัวๆ

คนที่หนูนอนด้วยเรียกแฟนไม่ได้ | แฉ

"หนูไม่ได้คบ หนูนอนด้วยเฉย ๆ นอนด้วยกันไม่จำเป็นต้องคบกันก็ได้ " ปุ้มปุ้ย – ลิลลี่ เล่าวีรกรรมแสนแสบของสองสาว #แฉ LIVE จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 20.10 น. | Rerun จันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.15 น. ทางช่อง #GMM25

โพสต์โดย ช่อง GMM25 เมื่อ วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2020

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้