หน้าแรก บันเทิง เขินหนักมาก! “ดีเจมะตูม” รับมีหนุ่มคุยรุ่นน้องคนในวงการบันเทิง ยังไม่พร้อมเปิดตัว

เขินหนักมาก! “ดีเจมะตูม” รับมีหนุ่มคุยรุ่นน้องคนในวงการบันเทิง ยังไม่พร้อมเปิดตัว

514
แชร์ข่าวนี้

เรียกว่าหัวใจจะไม่โสดแล้วซินะ สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ เพราะมีกลิ่นตุๆออกมาว่าเจ้าตัวกำลังมีคนคุย แถมดีกรีเป็นพระเอกของช่องมากสี ล่าสุดงานเก็บภาพเบื้องหลังกองถ่ายซีรีส์ GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก ที่มะตูม ดินทางมาร่วมงานเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถาม

ความรักตอนนี้กับพระเอกช่องมากสี?

“ความรักก็วุ่นวายดีครับ (ยิ้ม)”

แสดงว่ามีหลายคน?

“มันจะหลายคนได้ยังไง คนเรารักใครได้แค่คนเดียว (ยิ้ม)”

แล้วพระเอกช่องมากสีนี่คือยังไง?

“แหล่งข่าวมาจากไหน ตีท้ายครัวใช่มั้ย มดดำ คชาภาอีกแล้วใช่มั้ย (หัวเราะ) ไม่มีอะไรครับ ก็เรื่อยๆ (หัวเราะเขิน) สงสารน้องเขา”

ตกลงเด็กกว่าเหรอ?

“อ้าว กูหลุดเอง (หัวเราะ) ไม่ๆ จากอดีตแฟนเก่าตูมแต่ละคนก็อายุเยอะกว่าตูมหมดเลย พอตอนนี้เรากลับมาโสดนะครับ (ยิ้ม) ก็ถ้าอยากจะเปิดใจคุย อยากคุยกับเด็กดูบ้าง อยากลองคุยๆ ดูก่อนว่ามันจะรอดมั้ย”

พอลองคุยดูเป็นยังไงบ้าง?

“จริงๆ น้องๆ ที่รู้จักน่ารักหมดทุกคนเลย”

บอกเป็นอักษรย่อได้มั้ย?

“จริงๆ ยังไม่อยากพูด เพราะมันยังไม่มีอะไร คือพี่น้องคุยกันครับ”

เขารู้มั้ยว่าเราจีบเขา?

“คือเวลาตูมคบกับใคร ตูมจะชัดเจนมากว่านี่ชอบแบบพี่น้องนะ อันนี้สามารถพัฒนาได้มากกว่าพี่น้องนะ”

แล้วคนนี้ยังไง?

“(หัวเราะเขิน) กลัวน้องเขาดูอยู่ อายเขา (ยิ้ม)”

คุยๆ กันมานานหรือยัง?

“ตั้งแต่ก่อนโควิดแล้วครับ”

ไปสนิทกันได้ยังไง?

“ก็เจอกันตามครับ แต่ตูมจีบเขาก่อนนะครับ จะบอกว่าผู้ชายในชีวิตที่ผ่านมาตูมจะจีบก่อนหมดเลย เลือกคนที่เรารู้สึกว่าน่ารักดี”

คนนี้เขาดียังไง?

“เป็นเด็กที่ไม่งี่เง่า”

ผิวเข้มมั้ย?

“แล้วแต่การจัดแสงครับ (ยิ้ม)”

ตอนที่เราเข้าไปจีบเขา เขาตกใจมั้ย?

“คือถ้าตอบแบบดาราก็จะประมาณว่ายังไม่มีอะไร เป็นพี่น้องกัน แต่ถ้าเป็นมะตูมก็คืออยากได้เขา (หัวเราะ) แต่ถ้าเกิดพูดไปเขาอาจจะหนีไปก่อนก็ได้ (หัวเราะ) เพราะยังไม่ถึงจุดที่คบกันร้อยเปอร์เซ็น”

เขารู้มั้ยว่าเราจีบ?

“(หัวเราะ) เขาพูดทุกวันเลยว่า พี่ใจเย็นๆ คือยังไม่ได้อะไรนะ ตูมไม่แตะเนื้อต้องตัวด้วยซ้ำ ถ้าเขาไม่เริ่มแตะก่อน”

เราไม่อยากดูใจง่ายหรือง่ายไปใช่มั้ย?

“มันไม่ได้เกี่ยวกับใจง่ายหรอกครับ แต่อยู่ที่ว่าตูมให้เกียรติเขามาก ตูมรู้ว่าถ้ามีข่าวหลุดออกมาว่าเป็นใคร ผลเสียมันไม่ได้เกิดกับตูม เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่าตูมเป็นแบบนี้ แต่ว่าผลเสียจะไปเกิดกับเขา กับงานเขา ครอบครัวเขา ตูมไม่อยากให้มันเกิดวันนั้น”

มันก็ต้องเป็นความรักที่ต้องปกปิดใช่มั้ย?

“มันยังไม่ใช่ความรัก แต่ถ้าในอนาคตเราคุยกันแล้วและคิดว่าไปกันรอด เขาก็ต้องพร้อมที่จะเปิดเหมือนกัน เพราะเราก็ยังไม่อยากคบแบบหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนกัน  แต่มันเพิ่งเริ่มเอง เพิ่งปั๊บปี้เลิฟ”

ถึงขั้นไหนแล้ว ?

“ก็ไปมาหาสู้ได้ครับ (ยิ้ม)”

จับมือได้มั้ย?

“กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง เต้นรำไปตามเรื่องตามราว แต่จริงๆ แล้วตูมคุยหลายคน อันนี้ต้องยอมรับเลย ไม่ใช่ว่าจีบหลายคนนะ แต่จะมีเลือกไว้อยู่แล้วว่าถ้าเปิดใจรับใครคนนี้จะมาเป็นคนแรก แต่เวลาไปไหนเราก็ยังสถานะโสด ก็จีบได้ครับ (ยิ้ม) เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเองอยู่แล้ว เพราะเราก็ไม่รู้อนาคตว่ากับคนนี้จะรอดหรือเปล่า ก็ค่อนข้างระวังตัวเองด้วย เพราะทุกครั้งที่เปิดพอมันไปไม่รอด ชาวเน็ตก็สมน้ำหน้าครับ (ยิ้ม)”

เวลาเราไปจีบคนอื่น ถ้าเขาเห็น เขาหึงมั้ย?

“ก็ไม่นะ มีแต่เราล่ะมั้งที่หึง (หัวเราะ) ตูมมีอะไรตูมบอกนะ คือเวลาตูมจะคุยกับใครตูมจะเริ่มจากการเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องไปก่อน แต่เจอกันก็จะบอกว่าวันนี้มีคนมาจีบด้วยนะ เขาก็บอกว่าจะไม่จีบได้ยังไง พี่น่ารักขนาดนี้ (หัวเราะ)”

มดดำ กับ บุ๊คโกะ ว่ายังไงบ้าง?

“พี่มดดำกับพี่บุ๊คโกะเขาสืบอยู่ครับ เพราะเขายังไม่รู้ (ยิ้ม) แต่เพื่อนที่สนิทๆ จะรู้ครับ”

คิดว่าเราจะปิดไว้ได้นานขนาดไหน?

“ตูมคิดว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ความลับไม่มีในโลกหรอก วันที่เราเริ่มต้นคุยเราก็คิดว่าไม่เปิดหรอก แต่พอวันนี้ไมค์จ่อขนาดนี้ เราเป็นคนสาธารณะ เรายอมรับอยู่แล้ว เราไม่ได้โกรธนะ เพราะเข้าใจว่าพี่ๆ ต้องทำข่าว แต่ตูมขอไว้นิดนึงแล้วกันว่าถ้าพร้อมเมื่อไหร่ ตูมไม่ปิด แต่วันนี้มันยังไม่ใช่ 100% ครับ”

สรุปใช่พระเอกช่องมากสีมั้ย?

“หลุดมาจากใคร(หัวเราะ)”

พอข่าวออกไปแลัวจะมองหน้ากันลำบากมั้ย?

“ตูมบอกเขาไว้แล้วว่าวันนึงก็ต้องเจอพี่ๆ นักข่าวนะ พี่ๆ ก็ต้องอยากรู้ อยากแซว เพราะเราก็สนิทกับพี่ๆ น้องเขาก็โอเคครับ ไม่มีปัญหา น้องน่าจะโอเคมั้งครับจนถึงตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ต้องบอกว่าตูมไม่ได้เป็นคนออกมาพูดก่อนนะ คือมันมีคนมาถามเยอะมากนานแล้ว แต่วันนี้สถานะเรายังเป็นพี่น้องกันอยู่ ถ้ามันพัฒนาเมื่อไหร่ตูมสัญญากับพี่ๆ ทุกคนครับตูมจะเป็นคนจูงมือเขามาพูดตรงนี้ (ยิ้ม)”

ตื่นเต้นมั้ยที่จะมีแฟนเด็กครั้งแรก?

“ครั้งแรกในชีวิตเลยนะ แฟนคนที่ 1-3 อายุ 30 กว่าหมดเลย ส่วนคนนี้เขาก็เด็กกว่าเราเยอะครับ (ยิ้ม) จริงๆ ตูนไม่ได้ซีเรียสเรื่องอายุหรอก แต่รู้สึกว่าพอคุยกับเด็กแล้วมันไม่ต้องคิดอะไรเยอะเหมือนกันนะ ผู้ใหญ่อาจจะมีวางเรื่อยอนาคตเยอะ แต่บางทีเด็กก็ร่าเริงตามสไตล์เขา มันทำให้เราเวลาเหนื่อยๆ มาพอคุยกับคนที่ร่าเริงมันก็สบายใจ”

ล่าสุดเปิดร้านให้แม่ด้วย?

“ใช่ครับ ปีนี้เป็นปีที่แม่ตูมป่วยหนักมาก ทำให้ตูมตัดสินใจซื้อหุ้นกับเพื่อนและซื้อร้านแถวซอยอารีย์ครับ เป็นร้านอาหารไทยอีสานฟิวชั่น มีดนตรีและและคอกเทลล์ครับ ช่่อร้าน นัวเนีย บาร์ อาร์รีย์ ครับ (ยิ้ม)”

ลงทุนไปเท่าไหร่?

“ก็เยอะอยู่ 8 หลักครับ แต่มีหุ้นหลายคนครับ จะเปิดให้บริการประมาณสิ้นปีนี้ คือเป็นความฝันที่แม่อยากได้อยู่แล้วตูมก็เลยเอาชื่อแม่ไปเป็นกรรมการหุ้นส่วนเลย เราออกเงินอย่างเดียว ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียเลยครับ”

แม่ว่ายังไงบ้าง?

“แม่ดีใจมากครับ แม่ไม่คิดว่าเราจะให้ร้านเขา เพราะปกติตูมจะให้แต่เงินสด ตูมทำงานให้แม่อย่างเดียว ไม่ให้ใครเลย ชีวิตตูมมีแค่แม่กับผู้ชาย ตูมไม่ให้ใครเลย รู้มั้ยตูมไม่ช็อปปิ้ง ไม่อะไรเลย เสื้อผ้าแบรนด์เนมตูมก็เอามาจากพี่มดดำหมดเลย ตูมไม่ซื้อของฟุ่มเฟือยเลย สิ่งที่เราเสียเงินให้เยอะที่สุดก็คือแม่ ครอบครัวและผู้ชายนี่แหละ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้