หน้าแรก สังคม สุดสลด! ครูหนุ่มรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ เพื่อนเผยอาจเครียดจากโรคประจำตัวรุมเร้า

สุดสลด! ครูหนุ่มรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ เพื่อนเผยอาจเครียดจากโรคประจำตัวรุมเร้า

395
แชร์ข่าวนี้

ครูหนุ่มรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถริมหนองหาร เพื่อนเผยสาเหตุอาจเกิดจากความเครียดที่มีโรคประจำตัวรุมเร้า

วานนี้ (2 ก.ย. 63) เวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ร.ต.ท.ธนาทิป รุ่งสว่าง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าช่วงประมาณ 10.00 น. ได้ขับรถผ่านรถต้องสงสัยซึ่งจอดติดเครื่องไว้กลางแดด บริเวณถนนหลังจุดชมวิวหนองหาร บ.ท่าแร่ อ.เมือง จ.สกลนคร ซึ่งจอดอยู่นานจนผิดสังเกต

ร.ต.ท.ธนาทิป จึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ พิสูจน์หลักฐานตำรวจ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 กู้ชีพ กู้ภัย แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ร่วมกันเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ฟอร์ดโฟกัส สีดำ ทะเบียนสกลนคร และผู้ขับขี่เป็นชาย 1 ราย นั่งในเบาะคนขับสภาพเอนตัวแหงนหน้าขึ้น ต่อมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยที่เบาะหลังผู้โดยสารพบเตาอังโล่ มีเศษขี้เถ้าถ่านกองอยู่ในรถ

เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตได้เตรียมการมารมควันฆ่าตัวตาย โดยในรถไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบยาแก้เครียด 1 แผง สภาพมีการแกะรับประทานไปประมาณ 2 เม็ด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายธนากร อายุ 31 ปี เป็นชาวจังหวัดยโสธร

ทั้งนี้ เมื่อสอบถามเพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.นาเพียง อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร ให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์  รับราชการมานานกว่า 2 ปี โดยช่วงเช้าบอกว่าจะออกไปหาซื้อยารับประทานเพราะปวดท้อง แต่หายไปนานเลยพยายามโทรไปสอบถามอยู่เป็นช่วงๆ แต่ไม่รับสาย จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าฆ่าตัวตายแล้ว ตนรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนร่าเริง ไม่มีอาการบ่งบอกว่าจะทำร้ายตัวเอง แต่เป็นไปได้ว่าอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพจากโรคประจำตัวที่รุมเร้าจนอาจนำไปสู่การจบชีวิตได้

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบหลักฐานโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนที่จะนำร่างไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้