หน้าแรก บันเทิง “มิ้ง ศวภัทร” เดือด! ดราม่า “อิงอิง” ลามขุดความโป๊ะแตก โดนว่าเป็น “แก๊งเมียน้อย”

“มิ้ง ศวภัทร” เดือด! ดราม่า “อิงอิง” ลามขุดความโป๊ะแตก โดนว่าเป็น “แก๊งเมียน้อย”

597
แชร์ข่าวนี้

เรียกว่าดราม่าลามหนักไปถึงคนรอบข้างแล้ว สำหรับประเด็นร้อนระหว่างเมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสาวนางแบบโฆษณา อิงอิง อิงณภัสร์ ที่กำลังมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับสามีของสาวธัญญ่า อย่าง เป๊ก สัณชัย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเดือดอยู่ในตอนนี้

ล่าสุดดราม่าไม่หยุดแถมลามไปถึงเพื่อนสาวของอิงอิง อย่างสาว มิ้ง ศวภัทร  หรือ ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องมีราวกับนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ กัปตัน ชลธร เป็นที่มาของฉายา “มิ้งโป๊ะแตก”โดยมีชาวโชเชียลไปขุดพบว่าสาวมิ้งและอิงอิงเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และนำมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์และคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด บ้างก็บอกว่า “แก๊งโป๊ะแตก”, “แก๊งเมียน้อย” รวมไปถึงวิจารณ์ว่ามิ้งเคยรับงานบริการและมีเสี่ยเลี้ยง

จนล่าสุดสาวมิ้งได้นำข้อความต่างๆ นานา จากโซเชียลมาโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ และชี้แจงเป็นข้อความว่า “ขอโทษนะคะ พาดพิงได้ แซะได้ ไม่ได้โกรธอะไร ถึงจะไม่ได้เกี่ยวด้วยก็เถอะ แต่มาหาว่าเราขายตัว เป็นเด็กเสี่ย ไม่โอเคนะคะ ทำมาหากินหาเงินเรียนเองมาตั้งแต่จบ ม.6 ถ้าใครตามมานานจะรู้ว่าขายของมาตั้งแต่ปี 1 จนถึงตอนนี้”

“ถ้าขายตัวเป็นเด็กเสี่ย ป่านนี้รวยไปละค่ะ ไม่มานั่งทำงานงก ๆ ให้เหนื่อยแบบนี้หรอก ที่พูดว่ารวยนี่คือรวยด้วยตัวเองนะคะ ถึงจะไม่ใช่ธุรกิจส่วนตัวแต่พอดีทางครอบครัวก็ซัพพอร์ตได้ ไม่ได้ติดขัดอะไรถึงขนาดที่ต้องไปตัวค่ะ” 

ต่อด้วยข้อความว่า “อย่าเอาความคิดของตัวเองที่คิดว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องขายตัวหรือมีคนเลี้ยงมาตัดสินคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะทำ นี่ไม่ได้รังเกียจหรือดูถูกใครที่ทำอาชีพนี้ แต่เราไม่คิดจะทำค่ะ ไม่เคยเฉียดเข้าใกล้วงการนี้ ถ้ามีหลักฐานเอาออกมาเลยค่ะว่าขาย ไม่ใช่มาพูดลอยๆ ต่อไปนี้ถ้าเห็นใครโพสต์กล่าวหาเรื่องแบบนี้อีก มิ้งจะฟ้องนะคะ ช่วงนี้ว่างพอดีค่ะไม่ติด คิดจะด่าหรือกล่าวหาใคร ใช้ account จริงด้วยนะคะจะได้ตามตัวง่ายๆ หน่อย”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้