หน้าแรก บันเทิง “ศรราม” จัดหนักโพสต์คลิปถึง “ติ๊ก” อดีตภรรยา “รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้เหรอครับ”

“ศรราม” จัดหนักโพสต์คลิปถึง “ติ๊ก” อดีตภรรยา “รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้เหรอครับ”

606
แชร์ข่าวนี้

ดูเหมือนจะจบไม่สวยแล้ว สำหรับคู่ของอดีตสามีภรรยาอย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หลังจากที่ศรรามเพิ่งออกมาโชว์ใบหย่าไปก่อนหน้านี้ และประกาศว่าทั้งคู่ได้แยกบ้านกันอยู่แล้วนั้น และล่าสุด (4 ก.ย.) ศรรามก็ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความว่า 

“รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ…เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​… ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละครับผม” 

ซึ่งโพสต์นี้เป็นคลิปที่ศรรามโทรหาเจ้าของร้านอาหารที่ ศรราม รับงานโชว์ตัวมาและพูดคุยกันถึงการจ่ายเงิน ซึ่งเจ้าของร้านได้จ่ายเงินค่ามัดจำไว้ให้กับ ติ๊ก เป็นจำนวนเงิน 55,000 บาทไปแล้ว พร้อมกับมีการถามกลับว่า ติ๊ก ไม่ได้แจ้งให้ทราบเหรอ ซึ่งทาง ศรราม บอกว่าอดีตภรรยาไม่ได้มีการบอกว่ามีการโอนมัดจำให้มาล่วงหน้าแล้ว ทางเจ้าของร้านบอกว่า ติ๊ก เป็นคนให้โอนเข้าบัญชีหลังจากนั้นจะไปเคลียร์กันเอง   

ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าว ศรราม ได้โทรถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจและขอหลักฐานเพื่อให้เกิดความชัดเจน และทางเจ้าของร้านพร้อมส่งหลักฐานมาให้ก่อนที่จะมีการวางสายไป 

งานนี้ ศรราม จัดหนักมากจริงๆ ซึ่งก็มีเพื่อนซี้อย่าง มอส ปฏิภาณ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยงวีจิ” และศรรามก็ตอบกลับว่า “ขอบพระคุณ​มาก​นะ​ครับ​เพื่อน​รัก” และ เต๋า สมชาย ที่บอกว่า “เป็นกำลังใจให้เสมอเพื่อน”

คู่นี้ดุเด็ดเผ็ดมันไม่มีใครยอมใครจริงๆ ศรราม-ติ๊ก ฟาดมาฟาดกลับกันทั้งคู่ 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้