หน้าแรก สังคม สลด ตายายวัย 82 ปี ดับคู่ วงจรปิดจับภาพ จู่ๆ รถอัดก็อปปี้กับเสาไฟฟ้า

สลด ตายายวัย 82 ปี ดับคู่ วงจรปิดจับภาพ จู่ๆ รถอัดก็อปปี้กับเสาไฟฟ้า

573
แชร์ข่าวนี้

ตายายวัย 82 ปี กำลังขับรถกลับบ้านที่สิงห์บุรี จู่ๆ มีอาการขับเฉไปทางซ้ายจนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้า เสียชีวิตทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 ก.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. เกิดอุบัติเหตุมีรถกระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณริมถนน สายสิงห์บุรี-สุพรรณบุรี หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนถึงโค้งวัดสาธุการาม ประมาณ 20 เมตร หมู่ที่ 12 ตำบลท่าข้าม อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มีหลังคา ยี่ห้อ อิซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บง.7393 สิงห์บุรี ในสภาพด้านหน้ารถอัดก็อปปี้กับเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนพังยับและปูนของเสาไฟกะเทาะออกมา สภาพถนนไม่มีรอยเบรก มีผู้ติดภายในรถ 2 ราย ทราบชื่อคนขับคือ นายบุญทัน อายุ 82 ปี และ นางบุญลือ อายุ 82 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ตรวจสอบพบว่าทั้งสองเป็นสามี-ภรรยากัน

อาสาฯ ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของทั้งคู่ออกมาจากรถพบมีอาการบาดเจ็บสาหัส จึงได้ทำการปั้มหัวใจและปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี แต่ผู้ป่วยทนพิษบาดเจ็บไม่ไหว เสียชีวิตทั้ง 2 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณแถวนั้นทราบว่า รถผู้ตายขับมาจากทางตลาดท่าข้ามโดยมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจังหวัดสิงห์บุรี จนมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะมีอาการขับเฉไปทางซ้ายจนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้าจนทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากคนขับมีอาการหลับในจนไม่สามารถควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ จนไปชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้