หน้าแรก บันเทิง “บุ๋ม ปนัดดา” ตอบแซ่บอีกแล้ว! ชาวเน็ตวิจารณ์รูปร่าง อายุมาก สวมชุดว่ายน้ำเห็นไม่น่ามอง

“บุ๋ม ปนัดดา” ตอบแซ่บอีกแล้ว! ชาวเน็ตวิจารณ์รูปร่าง อายุมาก สวมชุดว่ายน้ำเห็นไม่น่ามอง

479
แชร์ข่าวนี้

เกิดเป็น บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ต้องใช้คำว่า สตรอง! เยอะเป็นพิเศษ เพราะขนาดแค่โพสต์ภาพถ่ายจากทริปพักผ่อนสุดชิว ขณะทำกิจกรรมโปรดอย่างการว่ายน้ำ ก็ยังมีชาวเน็ตเข้ามาเปิดประเด็นดราม่าด้วยการวิพากษ์วิจารณ์รูปร่าง ถึงขนาดคอมเมนต์ขอร้องไม่ให้เจ้าตัวทำอะไรแบบนี้อีก

กระทั่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ บุ๋ม ปนัดดา จึงได้เข้าไปจ่อไมค์ถามเกี่ยวกับฟีดแบคและกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่เจ้าตัวจะออกมาตอบแบบชัดๆ เคลียร์ๆ ในประเด็นที่เกิดขึ้นเท่านั้น แต่สาวบุ๋มยังได้ถือโอกาสนี้อัปเดตสถานะหัวใจ และเรื่องราวการถูกบรรดาหนุ่มๆ ตามติดชีวิต จนเป็นเหตุให้ต้องจ้างคนมาช่วยดูแลความปลอดภัยกันเลยทีเดียว

“ความรักของบุ๋มตอนนี้ยังเป็นศูนย์ค่ะ โสดสนิท แต่ถามว่ามีคนเข้ามาคุยบ้างไหม มีค่ะ ไม่ใช่ไม่มีเลย และส่วนใหญ่ที่คุยกันก็คือคุยกันได้ไม่นาน เนื่องจากบุ๋มเป็นคนที่งานเยอะงานแน่น หรือถ้าหากมีเวลาว่างบุ๋มก็จะไปใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวทันที เพราะบุ๋มมีความสุขกับการได้อยู่กับครอบมากกว่า”

“ส่วนบรรดาพ่อบุญทุ่มก็ยังมีค่ะ แต่อย่างที่บุ๋มเคยบอก บุ๋มรู้สึกว่ามันไม่ใช่ เพราะบุ๋มหาเงินด้วยตัวบุ๋มเองได้ อีกอย่างการที่มีใครสักคนพยายามเข้าหาเราด้วยวิธีนี้ บุ๋มมองว่ามันคงไม่ใช่การหวังดีแน่นอน (ยิ้ม) และสำหรับคนที่คอยมาตามก็ยังมีเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้บุ๋มถึงขนาดต้องมีการ์ดคอยช่วยสกัดแล้วนะ เพราะบางคนถึงขั้นที่ว่ามาหาบุ๋มตามช่องต่างๆ ที่บุ๋มไปทำงานกันเลย คือมีทั้งแบบ มาตามที่ช่อง โทรหาผู้จัดการ ตามไปถึงบ้าน ซึ่งคนพวกนี้เขาก็จะมีมาอยู่เรื่อยๆ”

“วิธีการระมัดระวังตัวของบุ๋ม ณ ตอนนี้ก็คือ ต้องให้การ์ดคอยช่วยค่ะ ต้องมีผู้ติดตามอยู่ด้วย แต่ถามว่าบุ๋มกลัวไหม เอ่อ…บุ๋มขอใช้คำว่าระวังตัวมากขึ้นดีกว่าค่ะ เพราะบางทีเขาอาจจะรักเรา มากกว่าที่จะอยากทำร้ายเรา แต่รักของเขามันอาจจะพุ่งมากเกินไปหน่อยโดยที่เขาไม่ได้ถามเราเลยว่า เราต้องการหรือเปล่าก็เท่านั้นเองค่ะ”

เคยมีเหตุการณ์ไหนที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ปลอดภัยจนทำให้เราต้องตัดสินใจหาคนมาช่วยดูแลบ้างไหม ?
“มันมีหลายครั้งแล้วไงคะ ไปทั้งที่ทำงาน ไปทั้งที่ช่อง ไปทั้งที่สตูดิโอ ส่วนที่บ้านก็มีด้วยเหมือนกัน แต่อันนี้คนที่บ้านเขาก็จะช่วยกันโทรมาเตือนว่าแบบจังหวะนั้นจังหวะนี้อย่าเพิ่งเข้าบ้านนะ และก็ให้เราขับรถวนหรือทำอย่างอื่นไปก่อน แต่บุ๋มก็คิดว่าคงไม่ต้องถึงขั้นแจ้งความหรอกค่ะ เพราะเขายังไม่ได้จู่โจมหรือคุกคามเรา และถ้าหากวันหนึ่งเหตุการณ์มันไปถึงขั้นนั้นจริงๆ บุ๋มก็คงไม่ปล่อยไว้เหมือนกันค่ะ”

กลัวคนจะโยงไหมว่าที่เราต้องเจออะไรแบบนี้เป็นเพราะเราชอบโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ?
“บุ๋มใส่ของบุ๋มมาตั้งนานแล้วนะคะ คือตอนที่บุ๋มไปว่ายน้ำไปดำน้ำถ้าไม่บุ๋มใส่ชุดว่ายน้ำคุณจะให้บุ๋มใส่อะไร อีกอย่างถ้าจะบอกว่าเขาตามบุ๋มเพราะชุดว่ายน้ำอย่างเดียวบุ๋มคิดว่าคงไม่ใช่ เขาอาจจะตามบุ๋มเพราะหน้าตา การทำงาน หรือเหตุผลอื่นๆ ก็ได้ มันน่าจะต้องประกอบด้วยหลายๆ อย่างค่ะกับการที่ใครสักคนจะชอบเรา”

ล่าสุดเราได้เห็นคอมเมนต์ไหมที่มีผู้ชายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าภาพชุดว่ายน้ำของเราไม่น่าดู ?
“ขนาดไม่น่าดูเลยคุณก็ยังตามมาคอมเมนต์กันเนอะ (หัวเราะ) แต่ถามว่าบุ๋มรู้สึกยังไงบ้างกับคอมเมนต์แบบนี้ เอ่อ…ไม่รู้สึกอะไรเลยนะคะ คือบุ๋มมองว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะติชม อย่างคนนี้ขนาดเขาบอกว่าเขาไม่อยากดู แต่เขากลับคอมเมนต์ยาวมากเลยนะคะ แสดงว่าเขาต้องพิจารณาอย่างดีค่ะ (หัวเราะ)”

“อย่างที่บอกเรื่องพวกนี้บุ๋มไม่ได้รู้สึกอะไรเลยจริงๆ เพราะมันก็มีหลายคนค่ะที่เข้ามาแซวค่อนข้างแรง และก็มีบางคนอีกเหมือนกันที่ชมแบบไม่ลืมหูลืมตา บุ๋มก็เลยมองว่า ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบเราก็ต้องรับให้ได้ในฐานะที่เราเป็นดาราเป็นนักแสดง”

“ส่วนเรื่องการบูลลี่ตัวบุ๋มเองก็โดนบ่อยค่ะ ซึ่งถ้าวันไหนบุ๋มอารมณ์ดีบุ๋มก็จะนิ่งๆ แต่ถ้าวันไหนบุ๋มอารมณ์ไม่ดีบุ๋มก็จะสวนกลับ คือ…แล้วแต่อารมณ์แม่เลยค่ะ (หัวเราะ) หรือถ้าใครที่มาคอมเมนต์แบบว่า ‘อยากข่มขืน’ อันนี้บุ๋มจัดแน่นอน”

คอมเมนต์ชาวเน็ตวิจารณ์รูปร่าง บุ๋ม ปนัดดา

เราไม่ได้โกรธเลยใช่ไหมกับการที่ถูกคนวิพากษ์วิจารณ์รูปร่าง ?
“มันเป็นสิทธิ์ของเขาในการวิพากษ์วิจารณ์ค่ะ อีกอย่างเรื่องการโดนวิจารณ์รูปร่างบุ๋มโดนมาตั้งแต่ผมสมัยประกวดนางงามแล้วด้วยซ้ำ บุ๋มเองก็รู้ตัว เพียงแต่ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ไงคะ เพราะบางคนเขาก็ชอบสูงโปร่ง บางคนก็ชอบผอมบาง บางคนก็ชอบตัวเล็กน่ารัก ซึ่งจะให้รูปร่างของเราไปถูกใจทุกคนมันก็คงไม่ได้หรอกค่ะ”

นอกจากวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างแล้วเขายังโยงไปถึงเรื่องเก่าอีก ที่บอกว่าเราเรียกร้องสิทธิสตรีแต่ทำไมยังโพสต์รูปแนวนี้ ?
“ถึงดิฉันจะเรียกร้องสิทธิสตรี แต่ดิฉันก็มีชีวิตส่วนตัวที่สามารถไปดำน้ำหรือทำอะไรก็ได้ ความหมายของสิทธิสตรีคือการที่คุณไม่ไปละเมิดเขาค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าดิฉันต้องเป็นแม่ชีถึงจะพูดเรื่องสิทธิสตรีได้ ดังนั้นเราต้องเอาความเป็นจริงมาคุยกัน คือถ้าคุณไม่พอใจที่ดิฉันเรียกร้องสิทธิสตรีคุณจะทำเองก็ได้ค่ะไม่ได้ห้ามเลย หรือถ้าไม่ชอบดิฉันไม่ต้องเปิดดูแค่นั้นจบ ไม่ต้องเซฟรูปด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

ขอขอบคุณ

ภาพ : boompanadda

cr. sanook


แชร์ข่าวนี้