หน้าแรก กีฬา สภาเมืองอนุมัติ! ลิเวอร์พูล ขึ้นรถแห่ฉลองแชมป์ลีกได้หากสถานการณ์ปลอดภัย

สภาเมืองอนุมัติ! ลิเวอร์พูล ขึ้นรถแห่ฉลองแชมป์ลีกได้หากสถานการณ์ปลอดภัย

576
LIVERPOOL, ENGLAND - JUNE 02: Liverpool's players celebrate on board an open-top parade bus during the UEFA Champions League victory parade, after winning yesterday's final against Tottenham Hotspur in Madrid, on June 2, 2019 in Liverpool, England. (Photo by Nigel Roddis/Getty Images)
แชร์ข่าวนี้

สภาเมืองลิเวอร์พูล ระบุว่าการจัดขบวนพาเหรดฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ของสโมสร ลิเวอร์พูล นั้นจะมีขึ้นโดยเร็วที่สุดเมื่อทุกอย่างได้รับการการันตีว่ามีความปลอดภัย ตามรายงานจาก ลิเวอร์พูลเอ็คโค

ทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ กลายเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก สมัยแรกและเป็นแชมป์ลีกสูงสุดสมัยที่ 19 หลังจากที่ เชลซี เปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โดยการแห่ถ้วยฉลองแชมป์ในเมืองนั้น ทางผู้บริหารของเมืองลิเวอร์พูลได้ออกมายืนยันว่า การจัดขบวนพาเหรดจะมีขึ้นทันทีที่สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 อยู่ในขั้นปลอดภัย

“ทันทีที่ทุกอย่างปลอดภัยเราจะจัดให้มีงานนี้ เราวางแผนให้ขบวนพาเหรดฉลองแชมป์นี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับเมืองและผู้คนที่นี่” โทนี่ รีซ ผู้บริหารของสภาเมืองกล่าว

นอกจากนั้นโฆษกหญิงของสภาเมืองก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้กับทาง ลิเวอร์พูลเอ็คโค่ ว่า “เรากำลังพิจารณาแผนที่จะทำให้ฉลองแชมป์ได้อย่างเต็มที่ และถือเป็นเกียรติของสโมสรและความตั้งใจของแฟนบอลที่มีการจัดขบวนพาเหรดนี้ขึ้นมา”

“สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อทุกอย่างปลอดภัย ตอนนี้เงื่อนไขอขงการล็อคดวน์ก็ลดลงและจำนวนผู้ติดเชื้อก็น้อยลงแล้วด้วย”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้