หน้าแรก สังคม พ่อแม่ขวัญผวา ศพลูกอายุครรภ์ 5 เดือนหายปริศนา หวั่นถูกเอาไปทำคุณไสย

พ่อแม่ขวัญผวา ศพลูกอายุครรภ์ 5 เดือนหายปริศนา หวั่นถูกเอาไปทำคุณไสย

473
แชร์ข่าวนี้

ผัวเมียร้องสื่อศพลูกอายุครรภ์ 5 เดือนหาย เกรงคนร้ายเอาไปทำคุณไสย แม่ร่ำไห้วอนเอาศพลูกมาคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ก.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. น.ส.พัชรพร อายุ 32 ปี พร้อมด้วย นายพงษ์ อายุ 29 ปี สองสามีภรรยาได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน กรณี น้องภูมินทร์ อายุ 1 วัน บุตรชายที่เสียชีวิตขณะคลอด แล้วนำศพมาฝากไว้ที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ หมู่ที่8 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แต่ปรากฏว่าศพลูกชายได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ บุญรับ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง แต่กลัวคดีไม่คืบหน้า

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ โดยสุสานดังกล่าวมีพื้นที่กว้างประมาณ 114 ไร่ ช่องเก็บศพกว้างประมาณ 120 ซม.ความยาว 200 ซม. ภายในช่องเก็บศพพบกล่องกระดาษ 1 ใบ ภายในกล่องประกอบด้วยขวดนม เสื้อผ้าเด็ก และเศษใบไม้หล่นร่วงเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีศพเด็กอีก 2 ราย ที่ถูกนำมาเก็บไว้ช่องเดียวกับศพของน้องภูมินทร์ อีกด้วย

จากการสอบถาม นายพงษ์ พ่อของเด็กที่เสียชีวิต กล่าวว่า แฟนของตนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน โดยเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา แฟนของตนพลัดตกบันได้ระหว่างทำงาน ตอนนั้นตนกับแฟนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะแฟนไม่ได้มีอาการผิดปกติหรือเจ็บอะไรมากมาย จึงไม่ได้ไปหาหมอ

จนกระทั่งวันที่ 10 ก.ค.แฟนของตนปวดท้องอย่างรุนแรงจึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งทางแพทย์ได้แจ้งว่า เด็กอยู่นอกมดลูก ต้องทำการผ่าคลอดเพื่อนำเด็กออกมา หลังจากผ่าคลอดเสร็จปรากฏว่าบุตรชายได้เสียชีวิตทันที ตนจึงนำศพน้องภูมินทร์มาฝากไว้ที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ และในวันที่ 16 ก.ค.ตนได้นำของมาให้ลูกแล้วก็กลับบ้าน

จากนั้นวันที่ 17 ก.ค.เวลาประมาณ 16.00 น.ตนกับแฟนตั้งใจจะนำศพลูกชายไปประกอบพิธีทางศาสนาปรากฏว่าศพของลูกชายได้หายไปแล้ว ตอนนั้นตกใจมากจึงไปสอบถามคนที่ดูแลสุสานต่างก็บอกว่าไม่ทราบว่าศพหายไปได้ยังไง จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง แต่กลัวเรื่องเงียบจึงร้องเรียนผ่านสื่อให้ช่วยตรวจสอบ     

ขณะเดียวกัน น.ส.พัชรพร แม่ของเด็กที่เสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า หลังจากเกิดเรื่อง ตนนอนร้องไห้ทุกคืน เครียดมาก ลูกเราเสียชีวิตเราก็เจ็บปวดอยู่แล้ว ทำไมต้องมาซ้ำเติมครอบครัวของตนด้วยการมาขโมยเอาศพลูกตนไปอีก

ก่อนหน้านี้ตนกับแฟนได้ไปหาหมอดูตามความเชื่อของตน ซึ่งหมอดูก็ทักว่ามีคนนำศพลูกของตนไป ตนเกรงว่าเค้าจะเอาศพลูกไปทำเรื่องมนต์ดำ ไสยศาสตร์ ตนขอวิงวอนให้นำศพลูกมาคืนที่เดิมด้วย ไม่ต้องเอาเงินเอาทองมาให้ แล้วตนจะไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าหากไม่นำศพลูกมาคืน ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ที่ดูแลสุสานดังกล่าวได้พาสื่อมวลชนเข้าไปตรวจสอบช่องเก็บศพที่อยู่ติดกัน ปรากฏว่าภายในช่องเก็บศพแต่ละช่องไม่มีศพอยู่เลย จะมีก็เพียงแต่เศษผ้า รองเท้าและของเล่นของเด็กเท่านั้น ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากที่ช่องเก็บศพไม่มีแม้กระทั่งเศษกระดูกหรือร่องรอยของคราบเลือดแต่อย่างใด

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้