หน้าแรก บันเทิง “ดิว อริสรา” ฉลองวันเกิด 30 ปีสุดแซ่บ เปิดตัวแฟนหนุ่ม “กุ๊บกิ๊บ” ยังต้องแซว

“ดิว อริสรา” ฉลองวันเกิด 30 ปีสุดแซ่บ เปิดตัวแฟนหนุ่ม “กุ๊บกิ๊บ” ยังต้องแซว

467
แชร์ข่าวนี้

ก้าวเข้าสู่เลข 3 แค่เพียงอายุจริงๆ สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่เพิ่งจะจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี ด้วยธีมสุดแซ่บใส่ชุดเดรสสั้นฟูฟ่องสีส้มโดดเด่นสะกดสายตาสุดๆ

ซึ่งนอกจาก ดิว อริสรา จะทำให้เชื่อว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริงนั้น งานนี้เจ้าตัวยังได้ควงหวานใจหนุ่มนอกวงการมาเปิดตัวให้หลายคนได้เห็นอีกด้วย โดยล่าสุดเธอก็ได้เขียนแคปชั่นเพื่อขอบคุณแหนหนุ่มไว้ในอินสตาแกรม @duearisara ว่า

“#kdkj มาแล้ววว รูปเดี่ยวโดยฝีมือ @kdkjkdkd ที่ทุกคนรอคอย555 so many of my smiles begin with you and my heart is full of you ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างนะคั๊บ ขอบคุณที่ทำให้ดิวมีความสุขน้า #icantimaginemylifewithoutyou #kdkj .. และก็ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนด้วยนะ #DUETURNS30 ปล. รูปจะยังไม่หมดเพราะทริปนี้มันหลายวันเหลือเกิลลลลล”

งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถึงแม้จะไม่ได้ไปร่วมงานเลี้ยงเพราะต้องเลี้ยงลูกน้อย แต่เธอก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวเพื่อนสนิท “อาหล้าวววววววรูปก่อนสุดท้ายมาวะ!!!!! @bie_kpn เฮียมึงมาแล้ววววววว”  เนื่องจากภาพดังกล่าวสาวดิวได้เผยให้เห็นหนุ่มที่นั่งอยู่เคียงข้าง แม้จะเห็นแค่เสี้ยวเดียว แต่มันก็ดีต่อใจแฟนๆ มากเลยจ้า

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้