หน้าแรก บันเทิง “มายด์ ลภัสลัล” ควักเงินล้านซื้อบ้านหรูเป็นของขวัญให้ตัวเอง แห่ซูมบ้านเลขที่หนักมาก

“มายด์ ลภัสลัล” ควักเงินล้านซื้อบ้านหรูเป็นของขวัญให้ตัวเอง แห่ซูมบ้านเลขที่หนักมาก

458
แชร์ข่าวนี้

นักแสดงวัยรุ่นสาวคนเก่ง มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล โด่งดังจาก ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น, คิสเดอะซีรีส์ รักต้องจูบ เป็นต้น เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบจริงๆ มีละครมาอย่างต่อเนื่องตลอด 6 ปีที่เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง ที่สำคัญนั้นปีๆ นึง มายด์ เธอไม่ได้มีแค่ละครเรื่องเดียวนะจ๊ะที่ออกอากาศ แต่มี 3-4 เรื่องด้วยกัน เรียกว่าเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนของวงการบันเทิงเลย 

ด้วยงานที่มีเข้ามาอย่างต่อเนืองประกอบกับ มายด์ อยากให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง อยากทำให้ครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ได้ภาคภูมิใจและมีความสุขมากขึ้น เธอจึงไม่ลักเลในการควักเงินล้านที่ได้จากการทำงานซื้อบ้านหลังงาม 3 ชั้นเพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองในวันเกิดอายุครบ 25 ปีบริบูรณ์ หลายคนเห็นภาพก้าวแรกแห่งความสำเร็จของ มายด์ ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ต่างชื่นชมว่าเธอเป็นสาวน้อยที่เก่งมากๆ 

และวันเกิดของ มายด์ เธอจึงถือโอกาสทำบุญบ้านไปพร้อมๆ กันเลย เป็นวันดีวันมงคลที่ได้ย้ายเข้าบ้านหลังงามอีกด้วย

ผู้จัดฯ หน่อง อรุโณชา และนักแสดงร่วมแสดงความยินดี

ซึ่ง มายด์ ได้บอกถึงความรู้สึกจุดเริ่มต้นของความสำเร็จครั้งนี้ไว้ว่า “It’s not my 25 years old success
It just the beginning ปีนี้เหนื่อยมาก แต่คุ้มค่ากับการเหนื่อยมาก เพราะป๊ากับแม่มีความสุขสุดๆ ขอบคุณคุณแม่ ถ้าไม่เก็บเงินให้จนถึงทุกวันนี้ คงไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขนาดนี้ค่ะ”

นอกจากนี้ มายด์ ยังได้แอบบอกใบ้เลขเด็ดไว้อีกด้วย “บ้านเลข 88/8 แต่งวดหน้าคงไม่ออก 8 ซ้ำละมั้ง 555”

พร้อมกับปิดท้ายว่ารักงานมากต่อจากนี้จะมีความสำเร็จก้าวต่อไป “ปล.คิดจะพักคิดถึงหนี้!!! งานมาเลยจ้าจ้างได้จ้า ชอบทำงานมาก”


แชร์ข่าวนี้