หน้าแรก เทคโนโลยี Fossil เปิดตัวไฮบริดสมาร์ตวอตช์ที่ผสมระหว่างระบบเข็มบอกเวลาและจอโมโนโครมบอกสถานะ

Fossil เปิดตัวไฮบริดสมาร์ตวอตช์ที่ผสมระหว่างระบบเข็มบอกเวลาและจอโมโนโครมบอกสถานะ

521
แชร์ข่าวนี้

Fossil ได้เปิดตัว Hybrid Smartwatch HR หรือนาฬิการอัจฉริยะสายพันธุ์ลูกผสมระหว่างระบบเข็มบอกเวลาแบบคลาสสิกเข้ากับหน้าปัดวงกลมที่เป็นจอโมโนโครมแสดงสถานะต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ประกอบด้วย การติดตามกิจกรรมออกกำลังกาย ข้อมูลสภาพอากาศ และการแจ้งเตือนจากแอป ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท ($195) ซึ่งวางขายแล้วในตอนนี้ และมีคุณสมบัติที่ท้าให้ลองดังนี้

  • การติดตามกิจกรรม : ฝังระบบติดตามการออกกำลังกายไว้ภายใน ติดตามการเคลื่อนไหว ทุกก้าวที่เคลื่อนที่ไป ระยะทาง และแคลอรีที่ถูกเผาผลาญไป
  • การแจ้งเตือน : ข้อความ / อีเมล / โซเชียลมีเดีย / App Alerts การแจ้งเตือนจากแอปที่ได้เชื่อมต่อไว้ / Multiple Time Zones อัปเดตเวลาได้ในทุกพื้นที่ทั่วโลก / นาฬิกาปลุก / Calendar Alerts แจ้งเตือนนัดหมายและเหตุการณ์สำคัญในปฏิทิน
  • ฟังก์ชัน : ติดตามการเต้นของหัวใจ / Customizable Buttons ปุ่มควบคุมการทำงานต่าง ๆ / การแจ้งเตือน / ปรับแต่งหน้าปัดแบบส่วนตัว / ควบคุมเพลงบนสมาร์ตโฟน / ติดตามกิจกรรม / เปลี่ยนสายนาฬิกาได้

นอกจากนี้ยังสามารถคุยโทรศัพท์ผ่านสมาร์ตโฟน และใช้พลังงานแบตเตอรี 55 mAh ชาร์จแบตตเตอรี 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลา 1 ชั่วโมง หากชาร์จเต็มแบตจะอยู่ได้นาน 2 สัปดาห์ แต่ไม่มี GPS หรือสนับสนุน Google Pay


แชร์ข่าวนี้