หน้าแรก บันเทิง “ยุ้ย-ธัญญ์” อยากมีลูกแล้ว เริ่มปล่อยให้เป็นธรรมชาติ แอบลุ้นขำๆ อยากได้ฝาแฝด

“ยุ้ย-ธัญญ์” อยากมีลูกแล้ว เริ่มปล่อยให้เป็นธรรมชาติ แอบลุ้นขำๆ อยากได้ฝาแฝด

460
แชร์ข่าวนี้

ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับคู่รักมาราธอน ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร จนแฟนๆ ต่างลุ้นกันว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นเจ้าตัวน้อยที่มาเป็นโซ่คล้องใจทำให้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนสมบูรณ์ขึ้นกว่านี้

โดยล่าสุด ยุ้ย-ธัญญ์ ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ตอนนี้เริ่มไปปรึกษาคุณหมอและแพลนจะมีลูกกันแล้ว ซึ่งจะขอใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน แต่ใจแอบหวังลึกๆ อยากได้ฝาแฝด เพราะทั้งสองต่างชอบเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงไม่เหมือนกัน

ถามถึงแพลนมีน้อง ?
ยุ้ย : “คาดว่าน่าจะปีหน้า จริงๆ อยากมีเลยด้วยอายุมันเยอะขึ้นทุกวัน”

กลัวไหมพอตั้งใจจะมีลูก แล้วเกิดปัญหาเหมือนคู่อื่นๆ ?
ธัญญ์ : “ผมว่านะสุดท้ายมันขึ้นอยู่กับบุญวาสนา เราไม่ได้ไปจำกัดความว่าเดือนนี้ต้องมีให้ได้”

ยุ้ย : “จริงๆ ก็ไม่อยากเครียด ยิ่งเครียดยิ่งมีลูกไม่ได้”

มีปรึกษาแพทย์ไหม ?
ยุ้ย : “มีบ้าง แต่คุณหมอก็อยากให้สบายๆ เบรกงานก่อน ใจจริงเราก็อยากจะธรรมชาติก่อน ก็มีปรึกษาคุณหมออยากได้แฝด เพราะเราตกลงยังไม่ได้ ธัญญ์อยากได้ผู้ชาย ยุ้ยอยากได้หญิง แต่ตอนนี้คนเดียวให้ได้ก่อน”

ได้เช็กร่างกายหรือยัง ?
ยุ้ย : “ยังไม่เช็กเลย น่าจะยังไม่โอเคเท่าไหร่ ด้วยสภาพร่างกาย ก็มีปรึกษาหมอ หมอก็บอกอย่าไปเครียด พักผ่อนเยอะๆ กินเยอะๆ บำรุงกินไข่เป็น 10 ฟอง”

ธัญญ์ : “ด้วยยุ้ยเขาทำงานหนักและละครดราม่า”

ตอนนี้ชีวิตคู่เป็นไงบ้าง ?
ธัญญ์ : “ผมมีสติมากขึ้น จะทำอะไรก็ไม่คิดถึงตัวเองก่อน ไม่ใช่คนเดียวแล้ว ตอนนี้ก็เป็นครอบครัวในฝันแล้ว เพราะเราเริ่มมาด้วยกัน ไม่ว่าจะมีบ้าน งาน”

ยุ้ย : “ตอนนี้มีธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจก็กำลังดี ไหนจะละคร 2 เรื่อง ผู้จัดอีก ขายกระเป๋าอีกอุดหนุนกันได้ ก็เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวกัน”


แชร์ข่าวนี้