หน้าแรก กีฬา สุพรีม ชลบุรี แจงเหตุไร้ชื่อ ‘อัจฉราพร’ ลุยลูกยางไทยเเลนด์ลีก เลกแรก

สุพรีม ชลบุรี แจงเหตุไร้ชื่อ ‘อัจฉราพร’ ลุยลูกยางไทยเเลนด์ลีก เลกแรก

341
แชร์ข่าวนี้

สุพรีม ชลบุรี ชี้แจงสาเหตุที่ไม่มีชื่อของ “น้องเพียว” อัจราพร คงยศ ดาวตบทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล “ซีพี ไทยเเลนด์ลีก 2020” เลกที่ 1

หลังจากที่ อัจราพร คงยศ ดาวตบสาวดีกรีทีมชาติไทย ไม่มีรายชื่อกับเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. ในการเเข่งขัน “ซีพี ไทยเเลนด์ลีก 2020” เลกที่ 1 จนกลายเป็นประเด็นให้พูดถึงในวงการลูกยางเมืองไทย และมีข่าวลือต่างๆ มากมายนั้น

ล่าสุดนายธนดิศ ประสพเนตร ผู้จัดการทีม “โลมาสีชมพู” กล่าวว่า ในปีนี้ อัจฉราพร มีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอดระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติ จะเห็นได้ว่า เจ้าตัว ต้องหยุดพักรักษาตัวมาเป็นระยะ เเละทางเราเชื่อว่า เจ้าตัวน่าจะถูกใช้งานอย่างเเน่นอนในรอบคัดเลือก โอลิมปิกฯ ช่วงต้นปี 63 เเละถ้าต้องลงเล่นไทยแลนด์ลีก ต่อทันทีคงไม่เป็นผลดีกับสภาพร่างกายในระยะยาว

“สโมสรฯ จึงวางแผนให้พักฟื้นและทำร่างกายให้สมบูรณ์มากกว่านี้ แล้วค่อยมาประเมินสภาพร่างกายกันอีกครั้งว่าจะพร้อมลงเล่นในช่วงเลกที่ 2 หรือไม่ ซึ่งตรงนี้เราได้วางแผนกับทีมงานไว้บ้างแล้วเกี่ยวกับการดูแลสภาพร่างกายของนักกีฬาทีมชาติ เพราะทุกๆ ปีเวลานักกีฬาเสร็จสิ้นภารกิจกลับมาจากทีมชาติ สภาพร่างกายจะไม่สมบูรณ์เท่าผู้เล่นที่ทำร่างกายฝึกซ้อมตามโปรแกรมปรีซีซั่น ซึ่งก็จะเป็นปัญหาของทีมเราในการออกสตาร์ทช่วงต้นฤดูกาลเกือบทุกครั้ง”

สำหรับโปรแกรมเปิดสนามศึกไทยแลนด์ลีก 2020 นัดแรก “โลมาสีชมพู” จะพบกับ โปรเฟล๊กซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


แชร์ข่าวนี้